Sự kiện

Cảm biến sub-GHz wireless “Made in Vietnam” cho ngành dầu khí – Điểm nhấn tại triễn lãm ISA VIETNAM 2019

ISA Vietnam 2019 là một hội nghị và triển lãm nhỏ, nhưng đã thu hút đến 200 khách hàng trong lĩnh vực Oil & Gas của Việt Nam, và có đến 9 hãng sản xuất sản phẩm tự động hoá danh tiếng trên thế giới tham gia.

Đứng trước các ông lớn cùng ngành như HIMA, Endress+Hauser, CCC Turbomachinery, iSafe, Global Security Network, PAS, Tametech và ECT Asia-Pacific, Daviteq một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất cảm biến không dây và các giải pháp IoT công nghiệp của Việt Nam vẫn không bị lu mờ, bởi họ đã lồng ghép công nghệ tiên tiến Sub-Ghz wireless vào trong các ứng dụng của ngành Dầu Khí.

Bài thuyết trình nói về “Sub-Ghz Wireless Instruments and On-premise IIoT Platform for Refinery “của diễn giả Nguyễn Vĩnh Lộc, Tổng giám đốc và là người sáng lập công ty Daviteq đã gây nhiều hứng thú cho khách hàng, và qua đó giúp chúng ta có thể hãnh diện bởi Việt Nam không phải mãi là một nước chỉ xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp mà đã có những thiết bị công nghệ tiên tiến, cùng chen vai với các đối thủ danh tiếng trên toàn thế giới.

Mai Thanh

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ