Nhận bản tin Online
Bài viết mới
14 Th4 2024

Blog Tự Động Hóa

Công cụ & máy móc

Trạm không dây SD61 

SD61 cho phép bạn dễ dàng quản lý các máy quét Bluetooth. Những kết nối an toàn đóng vai trò như một cửa ngõ vào PC chủ cho đến 7 máy quét Intermec Bluetooth. SD61 chứa các driver để tương tác với máy chủ , điều này có nghĩa là người sử dụng chỉ cần quét mã vạch trên máy quét để liên kết đến trạm và máy chủ.
Các trạm không dây cung cấp một kết nối an toàn ( giao thức ISCP) giữa các máy quét công nghiệp Intermec, bao gồm SF51 và SR61B, và thiết bị chủ mà không cần tải bất kỳ software mới nào đến hệ thống chủ. Tiết kiệm thời gian và tài nguyên.
Trạm nhiều cổng cho phép đến bảy máy quét Bluetooth® Intermec hoặc động trên cùng một khu vực, được kết nối không dây đến cùng một giải pháp tải di động, PC hoặc máy in Intermec. Bằng cách giảm đáng kể số lượng máy chủ, SD61 chuyển nhanh ROI và giảm thiểu sự lộn xộn cho môi trường làm việc
Máy quét không dây có thể được kết nối hoặc ngắt kết nối một cách đơn giản bằng đọc mã code trên đầu SD61, những người quản lý và người dùng cá nhân có thể dùng máy quét để liên kết đến hệ thống mà không phải dăng nhập vào máy tính chủ, giảm các cuộc gọi đến nhà quản trị và hạn chế các truy cập không cần thiết vào hệ thống. Giao tiếp giữa SD61 và các máy quét liên quan là hai chiều nên nó hoàn toàn an toàn, đảm bảo chắc chắn dữ liệu truyền đi được xác nhận.
Với sự hỗ trợ từ một đài phát Bluetooth, SD61 cho phép bất kỳ người dùng kết hợp làm việc trong bán kính lên đến 100m từ các trạm. trong trường hợp người dùng đi ra khỏi phạm vi phủ sóng, họ sẽ được thông báo bởi các máy SF51 hoặc SR61, và sẽ được tự động kết nối khi họ quay trở lại khu vực kết nối.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *