
Các pnGate PA hỗ trợ cấu hình thiết bị, tham số hóa và giám sát tình trạng các công cụ thừa nhận rộng rãi giống như ví dụ Siemens PDM, PROFINET Kỹ thuật hệ thống và Type Device Manager (DTM) ứng dụng khung. Điều này tạo thuận lợi đáng kể cho sự chuyển đổi từ PROFIBUS DP cho các ứng dụng PROFINET trong quá trình công nghiệp.
Trong các ứng dụng này, pnGate PA phục vụ như là một giao diện trên các cấp độ cơ sở hạ tầng giữa các hệ thống máy chủ và thiết bị hiện trường, thực hiện PROFINET và PROFIBUS PA Device- nhiệm vụ tổng thể. Bằng cách này, không có nhu cầu sử dụng thiết bị bổ sung.
Cổng thông tin này cho phép bạn sử dụng các công cụ quen thuộc và do đó làm cho việc sử dụng các bộ điều khiển PROFINET thay vì PROFIBUS DP master dễ dàng như có thể. Ông Philipp Eikerling, Giám đốc sản phẩm tại Softing công nghiệp tự động hóa phát biểu: “Sự ra đời của PROFINET ở giai đoạn đầu là như vậy, đặc biệt hấp dẫn cho các nhà máy duy nhất mà một tỷ lệ nhỏ về các thiết bị công nghiệp đang quy cho ngành công nghiệp xử lý”.
Related posts
Bài viết mới
Kỷ niệm: 60 năm thành lập hãng công nghệ NORD
Từ doanh nghiệp gia đình đến công ty công nghệ toàn cầu NORD-Bargteheide.jpg: Trong hơn 60 năm, NORD đã đại…
Cộng tác viên của Thermal FLIR Gremsy cung cấp tải trọng cho máy bay không người lái Vio cho các ứng dụng công nghiệp và an toàn công cộng
Tải trọng máy bay không người lái hạng nhẹ Vio có Mô-đun máy ảnh nhiệt đo phóng xạ Boson tuân…