Điện-Điện tử

SIMATIC RF200 IO-Link – hệ thống RFID với IO-Link

SIMATIC RF200 IO-Link - hệ thống RFID với IO-Link


Mô tả


SIMATIC RF200 là một model mới, hệ thống RFID nhỏ gọn theo tiêu chuẩn ISO 15693 là một model trong một seri sản phẩm SIMATIC RF. Hệ thống tiết kiệm không gian đặc biệt phù hợp cho các ứng dụng trong intralogistics hoặc trong dây chuyền lắp ráp nhỏ. Các sản phẩm SIMATIC RF210R, RF220R và RF260R với các tùy chọn giao diện cho IO-Link có thể đảm nhận nhiệm vụ xác địn cơ bản, ví dụ, đọc một số, nhận dạng hoặc bất kỳ dữ liệu người dùng (“Read Only”). Thật đặc biệt dễ dàng và giá cả phải chăng để đọc các dữ liệu tự động đọc của người đọc đến mức độ tự động hóa với sự giúp đỡ của giao diện chuẩn hóa này.
Các danh mục toàn diện cụ thể và mạnh mẽ, ngành công nghiệp đã chấp nhận sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 15693 mang dữ liệu từ Siemens có sẵn cho các khu vực khác nhau về ứng dụng: Nhãn hiêu thông minh rẻ tiền, kèm theo ốc vít trên bộ tiếp để lắp ráp dễ dàng thậm chí mỗi robot hoặc transponder để cài đặt tuôn thành kim loại, ví dụ như, trên tàu sân phôi.
Thẻ

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ