Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Điện-Điện tử

Data FEED OPC Suite hỗ trợ Windows 10 

Softing Industrial Automation GmbH đã công bố việc phát hành các bản cập nhật phần mềm 4.04 trong dataFEED OPC Suite. Bản cập nhật bao gồm hỗ trợ cho hệ điều hành của PROFIBUS Microsoft Windows 10. Đối với người có giấy phép của bộ ứng dụng đang có kế hoạch di chuyển đến Windows 10, bản cập nhật miễn phí.

Với sự hỗ trợ của Windows 10 trong bản cập nhật hiện nay 4.04 trong dataFEED _ OPC Suite, Softing đáp ứng việc phát hành các dự đoán dài hệ điều hành Windows 10 từ Microsoft và cho phép người nắm giữ giấy phép sử dụng một quá trình chuyển đổi trơn tru mà không cần chi phí bổ sung. “Chúng tôi cố gắng liên tục cải tiến sản phẩm của chúng tôi và để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi đang chuẩn bị cho sự phát triển công nghệ quan trọng như trong trường hợp hiện tại, Windows 10”, ông Andreas ROECK, Giám đốc sản phẩm tại Softing công nghiệp tự động hóa nói. “Chúng tôi rất tự hào là một trong những người đầu tiên trong số các nhà sản xuất các giải pháp OPC cho cung cấp cho khách hàng của chúng sự ủng hộ của tất cả các hệ điều hành Windows.”
Softing của PROFIBUS dataFEED OPC Suite kết hợp OPC Server và OPC Middleware chức năng vào một giải pháp phần mềm nhỏ gọn. Việc tích hợp OPC UA Server cho phép sự tích hợp đơn giản kế thừa và các bộ điều khiển mới vào “Industrie 4.0” các giải pháp. Bộ phận mà không cần OPC UA Server, ví dụ như Siemens S5 controllers, do đó có thể dễ dàng tích hợp vào các ứng dụng chủ OPC UA. Các tổ chức nghệ thuật đồ họa giao diện người dùng với thông minh, phổ biến các thiết lập mặc định ý nghĩa và hướng dẫn sử dụng trực quan được thiết kế để làm cho nó đặc biệt dễ dàng cho các nhà sản xuất nhà máy và kỹ sư bảo trì một cách nhanh chóng cấu hình truyền thông OPC. Các khả năng mở rộng dataFEED OPC Suite cung cấp cho người dùng sự linh hoạt để lựa chọn chỉ những thành phần mà hoàn toàn phù hợp với những yêu cầu ứng dụng.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *