Khoa học & công nghệ

Thiết bị lưu điện (UPS) thương hiệu APC by Schneider Electric vinh dự nhận giải thưởng

Hà Nội, ngày 25 tháng 7, 2012 – APC by Schneider Electric, nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nguồn tối thiết và làm mát, hôm nay công bố sản phẩm thiết bị lưu điện (UPS) của hãng đã vinh dự được trao giải thưởng “Sản phẩm, Dịch vụ Tiêu biểu năm 2012 do CIO Bình chọn”

Hà Nội, ngày 25 tháng 7, 2012 – APC by Schneider Electric, nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nguồn tối thiết và làm mát, hôm nay công bố sản phẩm thiết bị lưu điện (UPS) của hãng đã vinh dự được trao giải thưởng “Sản phẩm, Dịch vụ Tiêu biểu năm 2012 do CIO Bình chọn” trong khuôn khổ Hội nghị và Lễ trao giải Lãnh đạo Công nghệ Thông tin Đông Nam Á Tiêu biểu năm 2012. Đây là năm thứ ba liên tiếp các lãnh đạo CNTT tại Việt Nam thống nhất bình chọn cho nhãn hiệu và sản phẩm UPS của APC kể từ năm 2010 thông qua khảo sát hàng năm của tập đoàn IDG tại Việt Nam.


Sản phẩm thiết bị lưu điện UPS yêu thích.

Nằm trong khuôn khổ Hội nghị và Lễ trao giải Lãnh đạo Công nghệ Thông tin được tổ chức hàng năm, giải thưởng “Sản phẩm, Dịch vụ Tiêu biểu do CIO Bình chọn” được thành lập với mục đích vinh danh những sản phẩm và giải pháp CNTT được các lãnh đạo CNTT toàn quốc tín nhiệm và đánh giá cao. Năm nay, đến với hội nghị, gần 300 lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp đã thảo luận về các mối quan tâm hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, chia sẻ những bài học thành công, tương lai của CNTT Việt Nam cũng như cập nhật những công nghệ mới nhất từ các nhà cung cấp hàng đầu. Với khẩu hiệu “độ tin cậy huyền thoại” vốn đã rất nổi tiếng, APC đã giành được 48,3% số phiếu từ các nhà lãnh đạo CNTT của Việt Nam tham gia vào cuộc khảo sát để giữ vững danh hiệu “Sản phẩm, Dịch vụ Tiêu biểu do CIO Bình chọn” cho dòng sản phẩm UPS. Đây là cú “hat-trick” của APC by Schneider Electric khi liên tiếp nhận được giải thưởng uy tín này kể từ năm 2010.

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ những năm 1994, APC by Schneider Electric liên tiếp giới thiệu thành công ra thị trường hàng loạt sản phẩm, giải pháp và dịch vụ nguồn tối thiết và làm mát nhằm đáp ứng các nhu cầu bảo vệ điện nguồn của cá nhân/gia đình và tổ chức chuyên nghiệp trong nước. Các dòng thiết bị lưu điện Back-UPS và Smart-UPS thuộc danh mục các sản phẩm bảo vệ cấp nguồn đa dạng của APC đã luôn nhận được sự yêu thích và tín nhiệm của các gia đình, các doanh nghiệp cỡ vừa và nhỏ cho đến doanh nghiệp cỡ lớn như các tổ chức tài chính và ngân hàng, tổ chức giáo dục và khối doanh nghiệp nhà nước.

Nhận xét về giải thưởng, ông Oliver Jacquet, Phó Chủ tịch phụ trách thị trường Việt Nam và Philippines của Schneider Electric chia sẻ: “APC by Schneider Electric tự hào cung cấp các sản phẩm và giải pháp lưu điện có độ tin cậy cao với các đặc điểm vượt trội, nâng cao thời gian hoạt động của hệ thống, bảo vệ các thiết bị điện/điện tử cũng như đảm bảo an toàn và ổn định năng lượng trong các điều kiện năng lượng ngặt nghèo nhất. Chính vì thế, chúng tôi tự hào khi thấy cam kết và nỗ lực của mình đã được các nhà lãnh đạo CNTT của Việt Nam công nhận liên tiếp trong 3 năm với giải thưởng “Sản phẩm, Dịch vụ Tiêu biểu do CIO Bình chọn”.

Cũng trong năm nay, vào tháng 4 năm 2012, APC by Schneider Electric đã công bố được trao Giải thưởng công nghệ Frost & Sullivan 2012 cho hạng mục “Nhà cung cấp UPS của năm 2012” tại khu vực Đông Nam Á. Căn cứ vào các tiêu chí là thành tích kinh doanh và năng lực công nghệ, giải thưởng danh giá này được trao cho các tổ chức nổi bật với những thành tựu đạt được trong lĩnh vực hoạt động của mình. APC by Schneider Electric được ghi nhận là nhãn hiệu số 1 vì những nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm dẫn đầu thị trường và đưa ra các hướng tiếp cận đổi mới sáng tạo cho khách hàng. Các sản phẩm và dịch vụ đa dạng của hãng đã giúp tiết kiệm năng lượng không chỉ trong các trung tâm dữ liệu mà còn tại các hộ gia đình, các tổ chức thương mại và công nghiệp. Nhà cung cấp các giải pháp bảo vệ nguồn sẽ được nhận giải tại Lễ công bố Giải thưởng Frost & Sullivan sẽ được tổ chức vào tháng 9 năm 2012 tại Singapore.

MT

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

X
NHẬN TẠP CHÍ