Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

SK180E: bộ truyền động IP69K thông minh cho bơm và băng tải trong các ngành công nghiệp thức ăn, dược phẩm và hóa chất
Máy công nghiệp

SK180E: bộ truyền động IP69K thông minh cho bơm và băng tải trong các ngành công nghiệp thức ăn, dược phẩm và hóa chất 

NORD DRIVESYSTEMS cung cấp các bộ truyền động hiệu quả để kiểm soát tốc độ động và kiểm soát quá trình tự động trong các ứng dụng cần phải được làm sạch thường xuyên với phản lực hơi nước áp suất cao. Phát triển cho các yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt và tính năng bảo vệ IP66/IP69K, động cơ trơn bề mặt với một biến tần tích hợp có sẵn cho các phạm vi công suất 0.37 .. 1.1 kW. Ứng dụng phổ biến bao gồm băng tải, máy bơm, máy trộn, và khuấy. Dữ liệu cảm biến như giá trị áp suất hoặc tốc độ dòng chảy có thể được truyền trực tiếp đến drive, cho phép chúng tự động thích ứng với nhu cầu hiện tại. Nếu hoạt động tải một phần là thường xuyên, chức năng tiết kiệm năng lượng tự động giảm chi phí vận hành bởi một phần đáng kể. Trong các ứng dụng băng tải, các barrier nhẹ có thể được sử dụng để liên lạc miễn phí hoặc tích lũy không có khe hở. Một chức năng khởi động mềm làm giảm dòng khởi động và kết quả trong ít căng thẳng trên hệ thống cơ khí và hàng hóa vận chuyển.

Minh họa: Công nghệ truyền động tích hợp từ NORD DRIVESYSTEMS cho phép để làm sạch trong ngành công nghiệp quá trình: bộ truyền động tốc độ thay đổi SK 180E thực hiện khởi động và điều khiển tốc độ chính xác vào xếp hạng bảo vệ lên đến IP66/IP69K.

Các bộ truyền động chịu biến động nhiệt độ cao và phù hợp với nhiệt độ môi trường từ -25 đến +50 ° C. Loại biến tần SK 180E đi kèm trong một vỏ nhôm đúc chắc chắn hấp thụ tác động lên đến 7 J. bộ ổn định làm mát đặc biệt bằng phẳng và dễ dàng để làm sạch. Do sự nén vô tuyến lớp C1 can thiệp và phóng điện một cách quyết định dưới mức trung bình thị trường, 180E SK thậm chí có thể được vận hành trên ổ cắm điện tiêu chuẩn trong nước. NORD cũng sản xuất một loạt các hộp số với các bề mặt đặc biệt mịn và mật độ năng lượng cao. Khả năng tương thích đầy đủ của tất cả các thành phần cho phép tinh chỉnh tốc độ đầu ra và mô-men xoắn theo yêu cầu của nhà máy thực tế. Việc xử lý chuyển đổi bề mặt nsd tupH đem đến chất lượng và khả năng cho động cơ trơn bề mặt nhôm và hộp số có khả năng chống ăn mòn tương tự như bộ truyền động bằng thép không rỉ mà không sứt mẻ rủi ro của một lớp sơn . Đồng thời, các bộ truyền động nhẹ hơn nhiều và có một hiệu suất nhiệt tốt hơn so với các bộ thép không gỉ. Xử lý trên được phát triển bởi NORD phù hợp với FDA Title 21 CFR 175.300. Với những drive được tích hợp, việc vận hành thử và hoạt động rất dễ sử dụng, bao gồm cả các ứng dụng với một số lượng lớn các drive và các cơ sở rộng rãi. NORD cung cấp hệ thống hoàn chỉnh tham số cho các nhu cầu của khách hàng và bao gồm các giao diện giao tiếp cần thiết.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *