Nhận bản tin Online
Bài viết mới
24 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Khoa học & công nghệ

PROFIsafe lần đầu tiên công bố tiêu chuẩn an toàn quốc gia ở Trung Quốc 

Karlsruhe, 18 tháng 1 2016: Sau thành công về tiêu chuẩn của PROFIBUS và PROFINET ở Trung Quốc, PROFIsafe – các tiêu chuẩn an toàn thông tin liên lạc đầu tiên và duy nhất – hiện đã được nâng lên trạng thái một tiêu chuẩn quốc gia của Trung Quốc. Đây là bằng chứng cho thấy công nghệ PI hàng đầu thế giới được đánh giá cao ở Trung Quốc – không chỉ bởi chất lượng cao của họ, mà còn dựa trên cơ sở cài đặt lớn và tổ chức đáng tin cậy. an toàn chức năng từ lâu đã đóng một vai trò rất quan trọng trong các cơ sở sản xuất ở các nước công nghiệp hóa của họ. Tầm quan trọng của an toàn chức năng ở Trung Quốc đã tăng lên đáng kể trong những năm gần đây.

Việc sử dụng các chức năng an toàn fieldbus không chỉ cho phép thiết lập các chức năng an toàn đơn giản mà còn có thể dừng thiết bị trong điều kiện nguy hiểm để bảo vệ con người và máy móc. Nó cũng cung cấp các phương pháp thông minh ngăn chặn các mối nguy hiểm mà không cần phải dừng sản xuất với một thiết bị ngắt. Một ví dụ về điều này là làm giảm tốc độ của chuyển động robot hoặc phương tiện tự điều khiển đến một mức độ mà những người di chuyển trong vùng lân cận của họ có thể dễ dàng tránh được chúng. PROFIsafe cung cấp một nền tảng công nghệ rất âm thanh cho điều này và hỗ trợ các chức năng này trong khuôn khổ của hồ sơ.
Sau khi kết thúc thành công tất cả các hoạt động tiêu chuẩn hóa và phiếu trong các hiệp hội tiêu chuẩn hóa quốc gia, thành lập một phòng thí nghiệm xác nhận cho các thiết bị PROFIsafe, và phát triển thành công và chứng nhận của một sản phẩm của một công ty Trung Quốc ban đầu, PI đã đáp ứng tất cả các yêu cầu cho tình trạng một tiêu chuẩn quốc gia và được liệt kê theo chỉ định GB / T 20830-2015.
Điều này đã được thừa nhận trong một buổi lễ chính thức trong sự hiện diện của hơn 100 đại diện cấp cao của nền kinh tế Trung Quốc và các trường đại học, trong đó Chủ tịch PI Karsten Schneider tham gia. Dẫn đến điều này, các chuyên gia từ PI, Trung tâm PI và phòng thí nghiệm kiểm tra ITEI (Công nghệ Instrumentation & Kinh tế Institute, CHDCND Trung Hoa) tại Bắc Kinh phối hợp chặt chẽ với Hiệp hội tiêu chuẩn hóa quốc gia Trung Quốc SAC / TC124 nghiệp Quy trình Đo lường và điều khiển.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *