Nhận bản tin Online
Bài viết mới
22 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

NI Giúp Kỹ sư Giải quyết thách thức về Big Data Với phần cứng New CompactDAQ và phần mềm Diadem 2015
Khoa học & công nghệ

NI Giúp Kỹ sư Giải quyết thách thức về Big Data Với phần cứng New CompactDAQ và phần mềm Diadem 2015 

AUSTIN, Texas – Nhà cung cấp các hệ thống dựa trên nền tảng mới cho phép các kỹ sư và nhà khoa học giải quyết những thách thức kỹ thuật vĩ đại nhất của thế giới, công bố về phần cứng và phần mềm mới bổ sung vào hôm nay giúp các kỹ sư tạo nên các hệ thống đo lường và quản lý dữ liệu với các giải pháp thông minh hơn: bộ điều khiển 4 và 8 khe CompactDAQ mới có tính năng xử lý quad-core, một 14-slot mới USB 3.0 CompactDAQ Chassis, Diadem năm 2015 và DataFinder server Edition 2015.

Với sự tăng trưởng theo cấp số nhân của các dữ liệu kỹ thuật, thông minh, hệ thống đo lường bằng phần mềm nhúng giúp người dùng xử lý số liệu tại thời điểm thu thập, và chỉ chụp những dữ liệu cần thiết nhất. Các bộ điều khiển CompactDAQ 4 và 8 khe mới được trang bị Intel Atom quad-core vi xử lý E3845 1,91 GHz, lập trình với phần mềm LabVIEW 2015 thiết kế hệ thống mới, do đó, các kỹ sư và các nhà khoa học có thể tùy chỉnh hệ thống thu thập dữ liệu của họ để thêm chức năng như xử lý, thông minh và kiểm soát. Các bộ điều khiển mới có thể chạy trên Windows Embedded 7 hoặc Linux NI Real-Time, và bao gồm 32 GB dung lượng lưu trữ chính và lưu trữ SD có thể tháo rời để tạo ra dữ liệu đăng nhập thông minh và các ứng dụng giám sát nhúng.
Sự mới mẻ của USB 3.0 CompactDAQ Chassis giúp người dùng mở rộng các hệ thống đo lường của họ để ứng dụng đếm kênh cao hơn mà không làm giảm tốc độ truyền. Với dung lượng mở rộng 14 khe cắm và cổng USB 3.0 khả năng streaming, các CompactDAQ Chassis mới và phần mềm LabVIEW có thể xử lý các nhu cầu thu thập dữ liệu hiện tại và dễ dàng thích nghi để đáp ứng nhu cầu trong tương lai trong một hệ thống đơn.
Để có những quyết định dựa trên dữ liệu quan trọng, một giải pháp quản lý dữ liệu kinh doanh là tối quan trọng để quản lý, phân tích và hình dung dữ liệu lớn. NI được phát hành Diadem năm 2015 các phần mềm 64-bit, do đó người dùng có thể tải và phân tích nhiều dữ liệu hơn so với trước đây. DataFinder Server Edition 2015 cung cấp truy vấn nhiều giai đoạn có thể được gửi cho một hiệp hội toàn cầu của máy chủ để tìm các dữ liệu người dùng cần phải phân tích chỉ trong vài giây.
Các tính năng chính của bộ điều khiển năng cao CompactDAQ mới:
• Tích hợp Intel Atom quad-core vi xử lý 1,91 GHz
• Hơn 60 I / O module cảm biến cụ thể với điều tín hiệu tích hợp
• Hai cổng USB tích hợp và Gigabit Ethernet, RS232 nối tiếp, đầu vào kích hoạt và sử dụng phím
• lưu trữ SD có thể tháo rời để dễ dàng truy cập dữ liệu
Các tính năng chính higher-channel-count trong CompactDAQ Chassis:
• 14 khe để tích hợp thêm / O module C Series I vào một hệ thống duy nhất
• Tốc độ truyền dữ liệu của hơn 250 MB / s với USB 3.0
• Dễ dàng mở rộng hiện có mã NI-DAQmx với kinh nghiệm sử dụng phần mềm tương tự như hiện nay chassis USB CompactDAQ
Các tính năng chính của Diadem năm 2015:
• phiên bản 64-bit để tải và phân tích nhiều dữ liệu hơn trong môi trường Diadem
• Cải thiện khả năng tìm kiếm trên toàn cầu tìm bộ dữ liệu cụ thể để phân tích dữ liệu
New visualizations và hàm tích phân

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *