Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Khoa học & công nghệ

NI Công bố thiết bị công nghiệp chính xác nhất 71⁄2-Digit Digital Multimeter (DMM) 

Đây là lần đầu tiên PXI Express DMM tạo nền tảng cho sự chính xác với hệ thống kiểm tra thông minh hơn.


Singapore – 3 tháng 6 2016 – NI (Nasdaq: NATI), nhà cung cấp các hệ thống dựa trên các nền tảng cho phép các kỹ sư và các nhà khoa học giải quyết những thách thức kỹ thuật lớn nhất trên thế giới, sự công bố của NI PXIe-4081 71/2 với con số hiệu suất cao và DMM 1.8 MS / s digitizer bị cô lập. Lần đầu tiên NI PXIe-4081 PXI Express DMM khả dụng. Nó cung cấp cho các kỹ sư tính linh hoạt, độ phân giải và sự cách ly cần thiết để giải quyết các ứng dụng đầy thử thách cũng như đòi hỏi hệ thống kiểm tra thông minh hơn trong các ngành công nghiệp khác nhau, từ điện tử tiêu dung cho tới hàng không vũ trụ và trong cả quốc phòng.
NI PXIe-4081 là chính xác nhất với DMM 71/2 từ con số của ngành công nghiệp, với độ chính xác 15 ppm là thiết bị hàng đầu của ngành cho các phép đo điện áp DC tối đa trong hai năm sau khi cân chỉnh. Nó có khả năng đo điện áp từ nanovolts đến một kV và các phép đo điện trở từ microohms để gigaohms. Một dòng điện cấu hình shunt trạng thái rắn cung cấp tám DC dãy hiện hành từ 1 đến 3 μA A và sáu AC rms khoảng dòng từ 100 μA đến 3 A. DMM chiếm một khe 3U PXI đơn và cung cấp mật độ kênh tuyệt vời cho kênh đếm cao hệ thống, cung cấp 17 kênh DMM trong một khung PXI đơn chiếm 4U của không gian rack. Đối với các ứng dụng công suất cao, chế độ số hóa cô lập có thể có được dạng sóng DC-coupled trong tất cả các điện áp và phạm vi hiện tại với tỷ lệ mẫu tối đa 1,8 MS / s. Bằng cách thay đổi tỷ lệ lấy mẫu số hóa, các kỹ sư có thể thay đổi độ phân giải của bộ số hóa 10-23 bit cho sự kết hợp hoàn hảo giữa tốc độ và độ chính xác.
Các kỹ sư có thể sử dụng một bảng điều khiển phía trước tương tác cho các phép đo cơ bản và ứng dụng gỡ lỗi tự động, cung cấp tất cả việc sử dụng dễ dàng của dự kiến từ một dụng cụ truyền thống. Những phần mềm điều khiển bằng mềm bao gồm một giao diện lập trình lớp tốt nhất-trong- làm việc với một loạt các môi trường ngôn ngữ chẳng hạn như C, Microsoft .NET và LabVIEW. Người điều khiển cũng có tính năng cài các tập tin, tài liệu và chương trình 28 ví dụ sẵn sàng chạy để hỗ trợ phát triển mã kiểm tra.
“Các khách hàng thường chọn nền tảng PXI để giảm chi phí của họ về kiểm tra tự động dựa trên sự chính xác, mật độ kênh và tốc độ của các công cụ PXI,” Steve Warntjes, phó chủ tịch NI về R & D modular của instruments cho biết. “NI PXIe-4081 được xây dựng trên 20 năm thành công của NI PXI DMM bằng cách cung cấp một tùy chọn chuyển mã tương thích với PXI Express, mở rộng vòng đời của bài kiểm tra quan trọng và chức năng đo lường và làm nó ở mức hiệu suất cao nhất có thể.” 
Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo này để tìm hiểu thêm về cách NI PXIe-4081 cung cấp độ chính xác tuyệt vời trong một yếu tố hình thức nhỏ gọn để giúp xây dựng hệ thống kiểm tra thông minh hơn và giảm chi phí kiểm tra.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *