Khoa học & công nghệ

Measurement Studio 2013 cung cấp công cụ .NET cho các ứng dụng kỹ thuật trong Visual Studio

Bản phát hành này trang bị cho bạn công cụ mới nhất cho sự phát triển .NET thông qua sự hỗ trợ cho môi trường phát triển hàng đầu của .NET Framework 4.5 và Microsoft, Visual Studio 2012. Ngoài ra, Measurement Studio 2013 tích hợp với Visual Studio 2012, 2010, và 2008 để cung cấp bộ công cụ cho các ứng dụng trong xây dựng và công nghệ giáp mối.

Bản phát hành này trang bị cho bạn công cụ mới nhất cho sự phát triển .NET thông qua sự hỗ trợ cho môi trường phát triển hàng đầu của .NET Framework 4.5 và Microsoft, Visual Studio 2012. Ngoài ra, Measurement Studio 2013 tích hợp với Visual Studio 2012, 2010, và 2008 để cung cấp bộ công cụ cho các ứng dụng trong xây dựng và công nghệ giáp mối.


Hình: Tạo các UIs 1 cách dễ dàng với phiên bản mới của Measurement Studio. 
Microsoft’s Latest and Greatest: Visual Studio 2


Microsoft Visual Studio 2012 với khả năng mới và National Instruments hỗ trợ phiên bản này. Với một sự tập trung mới về UI experience, Visual Studio 2012 có giao diện mới hoàn toàn và giảm sự rắc rối, các thanh công cụ được đơn giản hóa và sự phối hợp màu sắc phong phú. Những cải thiện khác bao gồm sự gia tải đồng bộ, mã lệnh được thống nhất trong sự thăm dò giải pháp, việc quản lý thanh công cụ và cửa sổ tốt hơn, công cụ tìm kiếm IDE rộng và nhiều hơn thế nữa.

Để có những tiện ích của những tính năng này, cần nâng cấp lên Measurement Studio 2013 và bạn có thể sử dụng tất cả các công cụ bên dưới để tạo các hệ thống giáp nối hiệu quả trong Visual Studio 2012.Addressing the Cost of System Design
Hầu hết các công cụ .NET cung cấp giải pháp hoàn thiện cho chi phí phát triển hệ thống kỹ thuật toàn diện, chúng tiết kiệm được tổng thời gian.
Một phần là công cụ phần cứng của bạn, và mặt khác là một đồ thị tín hiệu của bạn. Giữa cả hai là một ứng dụng mà không chỉ đạt được các yêu cầu chức năng, mà còn đáp ứng thời gian và hạn chế chi phí. Chức năng ứng dụng này giao tiếp với phần cứng. Các dữ liệu thu về được xử lý, phân tích, và được lưu trữ, người sử dụng cuối cùng được trình bày với một giao diện trực quan, do đó họ có thể tương tác với phần mềm và quan sát các dữ liệu. 
Tuy nhiên, những hạn chế thời gian và chi phí yêu cầu phát triển phải được rút ngắn và các công cụ COTS được sử dụng để tăng tốc độ lập trình bất cứ nơi nào có thể. Công cụ đo lường Studio xúc tiến lập trình ở mọi giai đoạn phát triển bằng cách cung cấp một công cụ dựng sẵn cho tất cả các giao diện người dùng từ phần cứng, đến phân tích, đến UI. T A
Measurement Studio 2013 đơn giản hóa mã truyền thông phần cứng với thư viện điều khiển đo lường và những hỗ trợ mã. Người thiết kế hệ thống sử dụng thiết bị thu thập dữ liệu NI mới nhất và công cụ PXI có thể truy cập hướng đối tượng của công nghiệp, cũng như tự nhiên với .NET NI-VISA API cho giao tiếp với công cụ nối tiếp, USB, Ethernet, và GPIB. So với .NET quanh một trình điều khiển C dll hoặc trình điều khiển COM, có nguồn gốc .NET API cung cấp kinh nghiệm lập trình tốt nhất có thể. Chúng bao gồm:
trợ giúp tích hợp và IntelliSense
quản lý bộ nhớ
những ngoại lệ xử lý lỗi
dễ dàng thêm/ gỡ bỏ tham chiếu dự án
bảo vệ người dùng
hỗ trợ không đồng bộ
trình duyệt mô tả đối tượng, các dự án ví dụ…và nhiều hơn thế.

Measurement Studio cung cấp tất cả các chức năng bạn cần xử lý một cách chính xác các dữ liệu thô và mang lại kết quả có ý nghĩa. Nó bao gồm hơn 500 phân tích cao cấp, toán học, và các chức năng xử lý tín hiệu trong Visual C # và Visual Basic. NET. Thêm nữa, nó tích hợp xử lý tín hiệu thông minh và phân tích dữ liệu như đường cong phù hợp, phân tích quang phổ, thống kê, và toán học tiên tiến trước khi lưu trữ hoặc trình bày thông tin.

Khi nói đến dữ liệu đo lường, Measurement Studio cung cấp hỗ trợ cho các công nghệ tốt nhất trong thiết kế giao diện người dùng. Ví dụ, đồ thị và biểu đồ cho Windows Presentation Foundation (WPF), Windows Forms, và Web Forms được thiết kế để hiển thị các tín hiệu analog và kỹ thuật số và cung cấp đầy đủ các tính năng thiết kế tùy biến.
Nhà phát triển ngày nay không thể đủ khả năng để xây dựng các đồ thị và biểu đồ trong nhà hiển thị số lượng lớn các dữ liệu dạng sóng phức tạp. Vì vậy, tất cả các đồ thị và biểu đồ Measurement Studio bao gồm các tính năng tiên tiến như con trỏ, phóng to, và các chế độ hiển thị nhiều đường cong phải ra khỏi cái vỏ. Đó là một trải nghiệm giao diện người dùng trực quan phỏng theo giao diện công cụ vật lý nó bao gồm các thành phần UI được thiết kế cho công nghệ:
Đồ thị và biểu đồ tương tác lẫn nhau
dữ liệu dạng sóng
các điểm phân tán
tín hiệu số
các kiểu dữ liệu phức hợp
đồ thị tọa độ cực
đồ thị cường độ
Các thành phần bảng điều khiển: Máy đo, dụng cụ đo, bình chứa, nhiệt kế và LEDs
Bộ điều khiển tương tác người dung: công tắc, nút nhấn, thanh trượt số, nút nguồn và nút bấm…

Tuy nhiên, thư viện rộng lớn của Measurement Studio là những giá trị cho một hệ thống đo lường. Không có hai ứng dụng phần mềm chia sẻ các yêu cầu tính năng chính xác cùng lúc, do đó tuỳ biến của các thành phần phần mềm COTS là rất quan trọng để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của từng hệ thống.

Chuyên viên thiết kế Measurement Studio có một dải các tùy chọn rộng có thể ngắt cách chuyển vận và sự xuất hiện các thành phần UI. Ví dụ, đặc tính điều khiển UI (như điền đủ dòng và kiểu chia) có thể được thiết lập một cách dễ dàng từ thẻ điều khiển thông minh trong thiết kế mẫu các lớp khác. Measurement Studio có thể được thiết kế mở rộng hoàn toàn do đó người lập trình có thể kế thừa và mở rộng chúng để tạo các tính năng tùy chọn hoàn thiện. Ngoài ra, bộ điều khiển WPF cho phép chuyên viên thiết kế kết hợp chặt chẽ các kiểu và điều chỉnh mã XAML để xác định lại kinh nghiệm UI một cách hoàn thiện.

MT

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

X
NHẬN TẠP CHÍ