Nhận bản tin Online
Bài viết mới
13 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

Giải pháp SICK để nâng cao tính linh hoạt của máy đóng nhãn chai dạng cuộn
Máy công nghiệp

Giải pháp SICK để nâng cao tính linh hoạt của máy đóng nhãn chai dạng cuộn 

Độ linh hoạt tối đa sử dụng một bộ mã hóa gia tăng lập trình được và một cảm biến đánh dấu Teach-in của SICK trên một máy đóng nhãn chai dạng cuộn. Giảm thay đổi thời gian và thay đổi thiết kế nhãn chai. Tăng công suất và giảm hao phí sử dụng cảm biến laser để phát hiện điểm kết thúc nhãn.

Bộ phận đóng nhãn chai, được đặt ở Mantova (Ý), là trung tâm hàng đầu của Sidel về máy đóng nhãn chai và là một trong những nhà sản xuất máy đóng nhãn chai hàng đầu cho các ứng dụng nhãn cuộn và nhãn cắt sẵn. Đưa công nghệ ghi nhãn tiến lên một tầm mới bằng cách tích hợp nhiều loại nhãn khác nhau của các dây chuyền đóng chai, gia tăng tốc độ đóng nhãn, giảm thời gian và thích nghi với việc thay đổi thiết kế nhãn, đặt yêu cầu cao đối với hệ thống định vị nhãn và các đòi hỏi tùy chỉnh khó nhận ra. Một hệ thống linh hoạt, cảm biến đánh dấu dễ sử dụng, cộng với một bộ mã hóa với số lượng xung trên một lượt linh hoạt. Thêm vào đó, giải pháp phải chính xác và bền để đảm bảo chất lượng đóng nhãn của các máy Sidel.
Trên hết, Sidel muốn sử dụng tất cả các nhãn cuộn để giảm hao phí nhãn và gia tăng hiệu quả quá trình.


Giải pháp lý tưởng để đạt được độ linh hoạt cao hơn, giảm hao phí và hiệu quả cao hơn

Sử dụng bộ mã hóa gia tăng lập trình được DFS60 và cảm biến đánh dấu KT5 Teach-in, Sidel đã tìm ra giải pháp cho các cùng với SICK cho các máy của họ. Cảm biến KT5 Teach-in dò tìm một một dấu trên nhãn để xác định điểm bắt đầu của nhãn và bộ mã hóa DFS60 cung cấp vị trí của dấu để điều khiển máy đóng nhãn. Với KT5 Teach-in, Sidel đã chọn cảm biến đánh dấu dễ sử dụng và nguyên lý Teach-in trực quan, có thể được người vận hành quản lý. Kinh nghiệm mấy thập kỷ của SICK trong việc phát triển và sản xuất cảm biến đánh dấu đã giúp cảm biến KT5 đánh dấu một bước tiến mới về tốc độ, chính xác, độ tin cậy, độ bền và giao diện thân thiện. FS60 có thể được lập trình với số xung trên một lượt tự do, không xung, nguồn cung cấp và đầu ra, mang đến độ linh hoạt cho dây chuyền đóng chai hoặc đóng nhãn. Xa hơn, Sidel có thể tiêu chuẩn hóa một linh kiện để việc chuyển giao công nghệ dễ dàng hơn và ít tốn kém hơn.


Lợi ích khách hàng
• Giảm quá thời gian
• Giảm hao phí
• Nâng cao sức sản xuất
• Giảm mức đầu tư cho sản phẩm mới
• Phản ứng nhanh hơn vơi các yêu cầu của sản phẩm mới
Giảm quá thời gian sử dụng cảm biến KT5.
Giảm mức đầu tư bằng cách tiêu chuẩn hóa một bộ mã hóa. Giảm lưu kho tại nhà sản xuất và khách hàng.
Phản ứng nhanh với các yêu cầu mới như nhãn mới bằng cách sử dụng bộ mã hóa lập trình tụ do DFS60
Dò tìm điểm cuối nhãn chính xác hơn, giảm hao phí và nâng cao sức sản xuất.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *