Tự động hóa

EMERSON ĐỒNG Ý MUA AVENTICS CỦA GE

Mua bổ sung và tăng cường sự hiện diện toàn cầu của Emerson trong việc cung cấp các giải pháp tự động hóa.

Emerson (NYSE: EMR) hôm nay tuyên bố đã đồng ý về các điều khoản để có được Aventics từ Triton với giá mua 527 triệu euro. Aventics là một trong những công ty hàng đầu thế giới về công nghệ khí nén thông minh, cung cấp năng lượng cho máy và các ứng dụng tự động hóa nhà máy. Emerson là công ty hàng đầu về công nghệ tự động hóa chất lỏng cho các ứng dụng công nghiệp và quy trình và Aventics mở rộng đáng kể phạm vi tiếp cận của công ty trong thị trường 13 tỷ đô la đang phát triển này.

Aventics xây dựng và củng cố khả năng và giải pháp của Emerson trong các thị trường tự động hóa rời rạc và hỗn hợp chính, bao gồm thực phẩm và đồ uống, bao bì, lắp ráp ô tô và thiết bị y tế. Ưu đãi mở rộng của Emerson tạo ra một trong những danh mục đầu tư rộng nhất về thiết bị kiểm soát chất lỏng và khí nén kết hợp khả năng cảm biến và giám sát để cải thiện thời gian hoạt động và hiệu suất của hệ thống, tăng cường an toàn và tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng. Những công nghệ này bổ sung cho sự đổi mới và lãnh đạo mở rộng của Emerson trong việc cải thiện hoạt động thông qua số hóa, cảm biến phổ biến và theo dõi sức khỏe tài sản.

“Bây giờ chúng tôi sẽ cung cấp nhiều giải pháp và giải pháp tự động hóa chất lỏng nhất với sự phân phối, độ tin cậy và hiệu suất chưa từng có, và bây giờ với việc bổ sung chuyên môn của Aventics, Emerson được định vị là công ty toàn cầu có khả năng nhất. “, Emerson Chủ tịch và Tổng Giám đốc David N. Farr nói.

“Việc mua lại một danh mục đầu tư công nghệ bổ sung mạnh mẽ vào gia đình Emerson, tạo ra giá trị cho khách hàng của chúng tôi và nhiều cơ hội phát triển hơn”, Farr nói thêm.

Với văn phòng trung tâm tại Laatzen, Đức, Aventics có khoảng 2.100 nhân viên trên toàn cầu với năm địa điểm sản xuất và doanh thu năm 2017 là 425 triệu đô la. “Mike mang đến công nghệ, khả năng và chuyên môn rất quan trọng để số hóa sản xuất, bao gồm bảo trì dự đoán thông qua chẩn đoán tích hợp, ưu tiên quan trọng cho doanh nghiệp Giải pháp Tự động hóa của chúng tôi”, Mike Train, Chủ tịch điều hành, Emerson Automation Solutions cho biết..

“Với Aventics, chúng tôi sẽ đạt được một dấu chân có giá trị ở Đức, một thị trường quan trọng cho công nghệ và đầu tư tự động hóa”, Train nói thêm. “Aventics cũng mang đến cơ hội cho Emerson phục vụ khách hàng tốt hơn ở các thị trường hỗn hợp như thực phẩm và đồ uống, cung cấp các thiết bị và giải pháp thông minh từ việc xử lý thông qua bao bì.”

Việc mua lại dự kiến sẽ đóng cửa trong quý IV 2018 theo các phê chuẩn pháp lý, quyết toán của Aventics về các tham vấn cần thiết và các điều kiện đóng cửa thông thường khác.

Greenhill & Co., LLC là cố vấn tài chính cho Emerson và Freshfields Bruckhaus Deringer LLP là cố vấn pháp lý.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ