Khi phát triển một van khí nén mới, giải pháp không chắc chắn hóa ra là tốt nhất. Nên qua đây, các tác giả, nhà phát triển Christophe Champouillon và Wolf Gerecke sẽ báo cáo lý do tại sao các đơn vị van AV03 có thể đáp ứng nhu cầu của các thiết bị truyền động và mang lại lợi ích cho khách hàng.

Các sản phẩm hiện nay trên thị trường trong lúc này trở nên giống tương tự nhau. Đó là lý do tại sao mục tiêu của chúng tôi là chế tạo các van mới ngoài vấn đề cạnh tranh. Chúng ta đã thấy sự đổi mới và cải tiến trong hai khu vực chính: quy mô và năng lực tích hợp. Rõ ràng điều này là một công việc không đơn giản.


Một ví dụ điển hình của việc này là tấm cơ sở. Có thể so sánh mô hình trong quá khứ được kết nối với nhau bằng hai thanh liên kết để phân phối lực. Giảm trọng lượng và kích thước của van, chúng tôi nghĩ đến việc sử dụng một thanh liên kết duy nhất. Chúng tôi phải tìm một loại vật liệu đáp ứng được điều kiện ổn định và kín gió, ngay cả khi chỉ có một thanh liên kết được sử dụng. Nhựa không chỉ cung cấp đồ bền lớn; nó dễ dàng đáp ứng sự phức tạp của hình dạng yêu cầu. Theo một số nghiên cứu và các mô hình làm việc, chúng tôi đã chọn một độ bền cao là sợi thủy tinh gia cố poliamit mà hầu như không thay đổi hình dạng khi chịu áp lực cao. Như vậy chúng ta giảm khối lượng chỉ bằng cách sử dụng nhựa có trọng lượng nhẹ. Chúng tôi cũng sử dụng ít vật liệu, vì AV03 hầu như không có không gian trống. Khi so sánh với các mô hình có sẵn trên thị trường, điều này sẽ tiết kiệm 45% trong tổng khối lượng và 55% trọng lượng.

Ông Christophe Champouillon phát triển van, Bonneville, Pháp, tập đoàn Bosch Rexroth AG.
Related posts
Bài viết mới
Điện năng tiêu thụ: Chỉ số quan trọng trong Quản Lý Sản Xuất
Tiêu thụ năng lượng không chỉ là một khoản chi phí vận hành – nó còn là yếu tố quan…
HMS Networks ra mắt dòng thiết bị an ninh công nghiệp Anybus Defender
HMS Networks hiện chính thức thông báo ra mắt Dòng sản phẩm Anybus Defender, một bộ thiết bị bảo mật…