Thiết bị công nghiệp

Camera IP FlexiDome HD 1080p ngày/đêm của Bosch

Bosch giới thiệu camera IP FlexiDome HD 1080p ngày/đêm, bổ sung thêm cho danh mục camera độ nét cao (HD) của Bosch. Camera chất lượng cao có hiệu suất vượt trội, kết hợp với hình ảnh có độ phân giải HD cao nhất hoạt động trong điều kiện độ sáng yếu và tái tạo màu sắc tuyệt hảo

Bosch giới thiệu camera IP FlexiDome HD 1080p ngày/đêm, bổ sung thêm cho danh mục camera độ nét cao (HD) của Bosch. Camera chất lượng cao có hiệu suất vượt trội, kết hợp với hình ảnh có độ phân giải HD cao nhất hoạt động trong điều kiện độ sáng yếu và tái tạo màu sắc tuyệt hảo. Các camera này cho cái nhìn sắc nét kể cả trong những cảnh màu sắc rực rỡ và quá nhiều chi tiết.


Camera IP FlexiDome HD 1080p

Camera IP FlexiDome HD 1080p ngày/đêm đặc trưng ở thiết kế mới. Được thiết kế tỉ mỉ tới từng chi tiết, các camera này có phạm vi nhiệt độ hoạt động mở rộng, trở thành các dụng cụ lý tưởng trong khí hậu nóng và lạnh (từ -50SDgrC tới +55SDgrC). Ngoài ra, camera vòm xếp hạng IP66 chắc chắn có thể chịu được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Camera thế hệ mới được thiết kế phối hợp cửa sổ phẳng, đặt thẳng hàng với ống kính, loại bỏ hiệu ứng bong bóng (không điều chỉnh tiêu điểm) do nắp bảo vệ ở các thiết kế dạng vòm HD truyền thống gây ra. Người vận hành có thể phóng to vào bất kỳ phần nào của cảnh để khám phá những chi tiết cụ thể mà vẫn không mất đi độ nét.

Là thiết bị lý tưởng cho một loạt các ứng dụng đa dạng cần sự giám sát kín đáo hoặc trong điều kiện khó khăn, camera IP FlexiDome HD 1080p ngày/đêm đặc biệt phù hợp với cảnh có màu sắc rực rỡ phức tạp hoặc có độ sáng yếu như giám sát thành phố và an toàn công cộng, các đấu trường, sân bay, khu vực tài chính ngân hàng và sòng bạc.

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

X
NHẬN TẠP CHÍ