Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Bộ truyền động cao tại lễ kỷ niệm 50 năm thành lập của NORD DRIVESYSTEMS ở Hannover Messe 2015
Khoa học & công nghệ

Bộ truyền động cao tại lễ kỷ niệm 50 năm thành lập của NORD DRIVESYSTEMS ở Hannover Messe 2015 

Hình minh họa 1: Bộ truyền động cao , điều khiển phối hợp với việc đưa quản lý thông minh vào trong các xử lý cài đặt phức tạp.

Một mô hình mô phỏng giới thiệu Bộ truyền động hiệu suất cao sẽ là một điểm nhấn chính của NORD DRIVESYSTEMS được trình bày trong năm nay tại hội chợ công nghiệp ở Hanover. Hệ thống bao gồm một động cơ không đồng bộ, một hộp số bánh răng côn xoắn và một chuỗi máy biến tần phân tán SK 200E chứng minh độ chính xác cao và nhanh nhẹn cao trong chuỗi chuyển động phức tạp. Giải pháp dựa trên truyền động thông minh cho phép hiệu suất về chi phí và động cơ bánh răng được thiết lập cấu hình cho từng ứng dụng cụ thể. Tích hợp thêm PLC, biến tần cho thấy các chức năng gần như bộ truyền động theo tiêu chuẩn IEC 61131. Chúng cũng rất thích hợp cho các ứng dụng an toàn và tính năng của các chức năng phức tạp như đồng bộ, phối hợp hoạt động đa trục, và cắt lia. Trong một mô hình intra-logistics chuyên dụng, các đơn vị truyền động cơ điện tử đa năng sẽ thực hiện nhiệm vụ định vị như tích tụ liên lạc miễn phí và khoảng cách miễn phí và vận chuyển, đồng bộ hóa, nâng hàng. Hiệu quả năng lượng vẫn là một trọng tâm cho các nhà cung cấp bộ truyền động . Ngoài động cơ của tất cả các loại hiệu quả hiện tại và sắp tới lên đến IE4, NORD trình bày cấu hình hoàn chỉnh phù hợp cho việc chứng nhận hiệu quả hệ thống (“IES”) theo các tiêu chuẩn Ecodesign mới nhất EN 50598. Hannover Messe quan khách sẽ có thể tìm hiểu thêm về sự toàn diện phân loại của toàn bộ “hệ thống điện truyền động” (PDS) dựa trên thiệt hại cụ thể tại tám điểm tải thay vì một trong những nhóm hiệu quả năng lượng. Như thêm một điểm nhấn cho triển lãm, nhôm với nsd tupH xử lý chống ăn mòn sẽ được hiển thị bên cạnh các khối gang với một lớp sơn thông thường. Việc sử dụng nsd tupH cung cấp cho các nơi ở một bề mặt mịn và bền bỉ. Ngay cả vết trầy xước và hư hỏng nhỏ khác để bề mặt không làm giảm khả năng phục hồi lâu dài của hệ thống chống ăn mòn.

Hình minh họa 2: Các nsd tupH xử lý bề mặt chống ăn mòn, đảm bảo hệ thống truyền động thỏa mãn các đòi hỏi các yêu cầu vệ sinh và chịu đựng trong môi trường khắc nghiệt.

Công ty cũng sẽ tăng cường các động cơ bánh răng công nghiệp lớn – chỉ NORD sản xuất chúng với một bánh trường hợp một mảnh cho mômen xoắn lên đến 242.000 Nm. Việc xây dựng cho phép đối với thiết kế nhỏ gọn với truyền động tay quay – thanh truyền cao và khả năng tải trọng trục ngay cả đối với các đơn vị nặng. Đơn vị trục bánh răng song song lớn mới là một trong những bổ sung mới nhất cho một danh mục toàn diện các bánh răng dựa trên một nửa thế kỷ của các chuyên gia: các bánh răng NORD đầu tiên được lắp ráp đúng 50 năm trước vào tháng Tư năm 1965, khi công ty vừa được thành lập và có chỉ có ba nhân viên. Hôm nay, NORD sử dụng hơn 3.000 người trên thế giới. Trong khi các trụ sở toàn cầu vẫn ở Bargteheide gần Hamburg, các nhà cung cấp đầy đủ quy mô của công nghệ truyền động từ lâu đã hoạt động trên quy mô quốc tế. Các NORD DRIVESYSTEMS Group hiện có chi nhánh tại 36 quốc gia, trong đó có Ấn Độ, 2015 Hannover Messe nước đối tác. Nhân viên NORD Ấn Độ sẽ có mặt tại gian hàng trong suốt cả tuần để cung cấp thông tin toàn diện về các hoạt động của NORD trên tiểu lục địa và các cơ sở lắp ráp ở Pune.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *