Nhận bản tin Online
Bài viết mới
09 Th12 2022

Blog Tự Động Hóa

ATLAS COPCO giới thiệu công nghệ tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường trong lĩnh vực khí nén ứng dụng
Khoa học & công nghệ

ATLAS COPCO giới thiệu công nghệ tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường trong lĩnh vực khí nén ứng dụng 

Thứ tư, ngày 11/04/2012 Atlas Copco Việt Nam tổ chức Hội nghị khách hàng tại Khách sạn Petro Việt Nam – Thành phố Vũng Tàu. Đây là dịp Atlas Copco giới thiệu Công nghệ tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường trong lĩnh vực khí nén, các ứng dụng trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, nước giải khát, sản xuất và đóng gói dược phẩm, sản xuất điện tử cao cấp, công nghiệp dệt, dầu khí….Trên thế giới, Atlas Copco được biết đến như một nhà tiên phong trong thị trường máy nén khí vì Atlas Copco luôn đặt ra chuẩn mực mới trong lĩnh vực khí nén sach và tiết kiệm điện. Atlas Copco đã đem đến cho khách hàng một giải pháp khí nén loại trừ mọi khả năng nhiễm dầu và tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Những kết quả thử nghiệm và thực tế sử dụng của các khánh hàng trên thế giới cũng như tại Việt Nam cho thấy các loại máy nén khí sạch và tiết kiệm điện của Atlas Copco không chỉ là sự chọn lựa đúng đắn trong việc tiết kiệm chi phí mà còn là sự lựa chọn tốt nhất khi muốn hạn chế các rủi ro trong sản xuất cho người tiêu dùng và môi trường.

Sự nhiễm dầu trong khí nén dù với một lượng rất nhỏ vẫn có thể tạo ra các sản phẩm kém chất lượng hoặc gây hỏng hóc thiết bị, tốn kém trong bảo trì máy móc, gián đoạn sản xuất và ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng… Điều này cho thấy khí nén không nhiễm dầu giúp hạn chế tối đa những rủi ro có thể làm giảm uy tín thương hiệu – vốn là mối bận tâm của các nhà sản xuất. 

Với công nghệ cung cấp khí nén sạch và tiết kiệm năng lượng của Atlas Copco, sự rò rỉ và thất thoát năng lượng đã được giảm thiểu tối đa. Đồng thời, việc xử lý nước thải từ máy nén khí cũng không cần thiết. Điều đó đồng nghĩa với môi trường được bảo vệ và các qui định quốc tế liên quan về môi trường cũng được tuân thủ.

Trong hơn 60 năm qua Atlas Copco đã luôn đi tiên phong trong việc phát triển công nghệ khí nén sạch, Công ty đã cung cấp các loại máy nén sạch và tiết kiệm điện phù hợp với những qui trình công nghệ đòi hỏi khí nén 100% không nhiễm dầu. Atlas Copco đã đạt được vị trí số một trên thế giới và giữ vững vị trí này bằng nỗ lực nghiên cứu và phát triển không ngừng. Chứng chỉ ISO 8573-1 Class 0 đã giúp Atlas Copco đã tạo ra một bước ngoặt mới: thiết lập nên một tiêu chuẩn mới về khí nén sạch 100% trong lĩnh vực sản xuất máy nén khí, các vấn đề về môi trường được toàn cầu đặt ra và quan tâm như hiện nay, máy nén khí sạch của Atlas Copco với các tính năng kỹ thuật nêu trên được xem như là một giải pháp cho các nhà sản xuất công nghiệp Việt Nam hướng tới nhằm đảm bảo sự an toàn về sức khỏe cho người tiêu dùng và một môi trường xanh, sạch toàn cầu.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *