Khoa học & công nghệ

Tự động hóa trong SPS/IPC/DRIVES

Một lần nữa SPS/IPC/DRIVES sẽ là tâm điểm chú ý cho thế giới tự động hóa khi sự kiện 2011 mở ra ở Nuremberg, Đức vào ngày 23-25 tháng 11. Số lượng tham dự kỉ lục được mong đợi và sự kiện sẽ lớn hơn và quốc tế hơn bất kì sự kiện nào từ trước đến giờ.

Một lần nữa SPS/IPC/DRIVES sẽ là tâm điểm chú ý cho thế giới tự động hóa khi sự kiện 2011 mở ra ở Nuremberg, Đức vào ngày 23-25 tháng 11. Số lượng tham dự kỉ lục được mong đợi và sự kiện sẽ lớn hơn và quốc tế hơn bất kì sự kiện nào từ trước đến giờ. PI sẽ triển lãm ở các phòng, và sảnh 6, nơi đó bạn sẽ tìm thấy sự trưng bày và mô phỏng PROFINET và PROFIBUS, và cả PROFIsafe, PROFIdrive, IO-Link và công nghệ không dây. 1 khu vực dịch vụ và hội họp cũng có riêng tại chỗ, do đó đây sẽ là 1nơi lý tưởng để gặp gỡ khách hàng và trò chuyện với các chuyên gia của PI. 1 đặc tính đặc biệt trong năm nay sẽ là 1 cuộc mô phỏng chạy đua ‘tự động’ đẩy mạnh PROFIenergy, người tham gia đến hội trường sẽ có thể lái xe hơi với tốc độ cao để dành các giải thưởng lớn. 

Năm nay, SPS/IPC/DRIVES 2011 sẽ bao trùm 12 sảnh triển lãm và có hơn 100,000 m2 không gian triển lãm. Nhà tổ chức cho biết: “điều này hứa hẹn sẽ cung cấp toàn cảnh các sản phẩm tự động hóa hoàn toàn.” Hơn 50.000 khách tham quan tham dự, khoảng 20 % khách viếng thăm từ nước ngoài. Chương trình hội thảo SPS/IPC/DRIVES 2011 hoàn thành bao gồm 69 seminars, 1 dải phiên họp và 3 buổi hướng dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này-có thể đây là sự kiện tự động hóa quan trọng nhất mà bạn tham gia trong năm 2011. Đừng quên đến với PI tại Booth 210, Hall 6.

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

X
NHẬN TẠP CHÍ