Nhận bản tin Online
Bài viết mới
14 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

Thiết bị công nghiệp

Tủ điện phân phối mới Artu L 

Tủ điện phân phối ArTu L được thiết kế đơn giản cho cuộc sống của chúng ta. Hiện tại ABB sản xuất một dải sản phẩm tủ điện phân phối dạng treo tường và dạng đứng trên sàn phù hợp với dòng điện lên đến 630A, đáp ứng cho sự kết hợp giữa yêu cầu chất lượng cao và sự lựa chọn tối ưu cũng như sự lắp đặt đơn giản. Tủ điện ArTu rất chắc chắn, an toàn với sự đầu tư tập trung đến từng chi tiết, thích hợp với tất cả phụ kiện lắp ráp trong hai tủ điện ArTu dạng M và K.

Tủ điện ArTu được thiết kế rất tiện lợi với kích thước của mỗi mô đun có chiều cao 150mm hoặc 200mm, với những ngăn tủ dạng khối cho phép sự kết hợp khác nhau giữa sự giới hạn kích thước nói chung cũng như cấu trúc mở hoàn toàn ở các phía giúp cho việc đấu cáp dễ dàng khi đặt tủ điện nằm ngang trên hai trụ đỡ. Và trong lúc đấu cáp, không gì đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn hệ thống Unifix H và L, được chế tạo đặc biệt bởi ABB cho những dạng khối và dễ dàng lắp đặt với cấu trúc aptomat ( MCCB ).

Khoang ống đứng chứa cáp có thể phù hợp với kích thước chiều rộng 300mm và có thể thích ứng với những hệ thống thanh dẫn.

Một hộp thuận tiện, lắp đặt phía trên tủ điện, gia tăng không gian cho phép cáp đầu vào, cùng với khung tủ làm cho việc phân phối điện đơn giản hơn.

Tủ điện ArTu L phù hợp hoàn toàn với tiêu chuẩn CEI EN 60439 – 1 ( CEI 17/13 – 1 ), được sử dụng với tất cả sản phẩm của nhà máy ABB ( SACE tại Ý ), phù hợp với tiêu chuẩn lựa chọn và lắp đặt. Tủ điện dạng AS hay ANS đã được kiểm nghiệm với các thử nghiệm điển hình.

Mọi chi tiết liên hệ:
Trần Quang Hưng
Bộ phận Thiết bị Hạ thế
Công ty TNHH ABB – Chi nhánh TP. HCM
Central Plaza, lầu 6, số 17 Lê Duẩn,
Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐTDÐ: (+84) 919 175 022

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *