Khoa học & công nghệ

Tiến trình về chức năng an toàn

Phát hành mới đây của chúng tôi bao gồm những câu chuyện về thành công, điều đó cho thấy PROFIsafe đang tích cực triển khai để hoàn thành nhu cầu về an toàn trong các ngành công nghiệp.

Đó là niềm vinh dự lớn của chúng tôi khi được cung cấp cho các bạn những thông tin cập nhật mới nhất về công nghệ an toàn Profi và thế mạnh của của nó trên thị trường lần đầu tiên được ra mắt trong vòng 15 năm trở lại đây. Chức năng an toàn được chú ý nhiều hơn và thể hiện sự khả khả thi để thực hiện an toàn trong máy móc và tại các nhà máy. Truyền thông fieldbus về an toàn làm cho quá trình làm việc của kỹ sư sẽ dễ dàng hơn bằng cách giảm sự phức tạp của kỹ thuật an toàn và hệ thống dây điện. Với hơn 4.000.000 node được cài đặt, công nghệ PROFIsafe đã tự mang nó lên các vị trí hàng đầu trong thị trường an toàn mạng lưới.

Phát hành mới đây của chúng tôi bao gồm những câu chuyện về thành công, điều đó cho thấy PROFIsafe đang tích cực triển khai để hoàn thành nhu cầu về an toàn trong các ngành công nghiệp.

Cho đến nay một bước tiến lớn đã đạt được trong việc thiết lập các tiêu chuẩn PROFIsafe, và có nhiều hơn nữa trong việc hướng dẫn người dùng về công nghệ: trưng bày tại triển lãm công nghiệp, cung cấp đào tạo và tiến hành hội thảo. Như các tiêu chuẩn về an toàn chức năng mới (IEC 62.061 và ISO 13849) hiện đang được sáp nhập, tầm quan trọng của thông tin liên lạc an toàn là không thể tránh khỏi. Kỷ nguyên mới này đòi hỏi phải có các dự án tự động hóa trong tương lai để xem xét độ giao tiếp an toàn với kỹ thuật máy tính, giống như sự chuyển đổi từ rơle an toàn sang điều khiển an toàn (F-PLC).
Các cổng bus Ethernet dựa trên công nghệ này đang được phổ biến rộng rãi hơn tạo thêm động lực cho các giao thức an toàn. Trong số tất cả các giao thức an toàn, chỉ PROFIsafe đã được đón nhận bởi nhiều nhà sản xuất OEM nổi tiếng do khả năng tương tác của nó và dễ dàng hội nhập.

PI đã và đang không ngừng làm việc hướng tới nhu cầu tương lai của khách hàng yêu cầu an toàn trong thị trường quốc tế . Những yêu cầu này có tầm quan trọng hàng đầu khi tiếp tục phát triển các tiêu chuẩn cấu hình PROFIsafe.

Vào tháng 9 vừa qua, PI đã tiến hành một cuộc Hội thảo tại oppenweiler, Đức, với hai luồng thông tin tiêu biểu Các nhà sản xuất OEM và Component. Do được phản ứng quá mạnh nên hội thảo đã kín chỗ. Điều này làm cho chúng ta thêm động lực để tổ chức nhiều hội thảo như trên toàn thế giới trong tương lai gần.
Dĩ nhiên, hội chợ quốc tế như Hanover Fair và SPS / IPC / Drives Fair cho chúng ta thấy rằng quan khách nhiều hơn tại gian hàng của chúng tôi và có mối quan tâm lớn về giao tiếp an toàn và thực hiện nó trong tất cả các giai đoạn của chế tạo máy. Bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng cùng của PROFIBUS và PROFINET công đoạn của một người đơn giản hơn nhiều. Điều này đã được giải thích tại hội chợ với các bản demo trực tiếp PROFIsafe.

Tôi rất mong muốn nhận được thông tin phản hồi và mối quan tâm của bạn trong bất kỳ hình thức giao tiếp nào để cải thiện và phát triển tốt nhất về cấu hình an toàn và lớp truyền thông fieldbus cho các nhu cầu trong tương lai về các yêu cầu an toàn trong phạm vi rộng hơn của ngành công nghiệp.

Dipl.-Ing. Rajesham Kurapati,

Working Group Leader Marketing PROFIsafe

Functional Safety Expert of Danfoss


Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ