Nhận bản tin Online
Bài viết mới
14 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

Điện-Điện tử

NM8 – 1 bước đột phá mới của thiết bị điện CHINT 

Đây là dải sản phẩm seri “N”—Bộ ngắt mạch kiểu vỏ ngoài bằng nhựa – seri NM8
Công nghệ điện khí của CHINT luôn kiên trì đi theo con đường tự chủ sáng tạo, đã giành được thành tựu phong phú, công ty đã nghiên cứu và chế tạo thành công một loạt sản phẩm mới dòng seri “N” mang trình độ tiên tiến quốc tế như bộ ngắt mạch nhỏ seri NB1, bộ rơ le điện quá tải kiểu điện tử seri NRE8, bộ ngắt mạch kiểu vỏ nhựa seri NM6, NM8. Những sản phẩm này đều có bản quyền phát minh sáng chế độc lập, đã tạo nên đặc sắc cho các thiết bị điện CHINT, từ đó nâng cao sức cạnh tranh thị trường cho thiết bị CHINT, làm cho sản phẩm CHINT từng bước đi vào các thị trường trung và cao cấp. Trong đó việc nghiên cứu, phát triển thành công và đưa ra thị trường bộ ngắt mạch kiểu vỏ ngoài bằng nhựa seri NM8 là một đại diện điển hình.
Bộ ngắt mạch kiểu vỏ ngoài bằng nhựa seri NM8 có thể tích tương đương với thể tích của các sản phẩm cùng chủng loại tiên tiến nhất của nước ngoài; khả năng ngắt đoản mạch của dòng điện rất mạnh, có thể phân đoạn dòng điện đoản mạch 150 kA trong vòng 2ms, khả năng phân đoạn thể tích đơn vị đứng đầu thế giới, thể tích nhỏ gọn và đặc điểm khoảng cách bắn tia lửa bằng 0 càng thu hẹp không gian của hộp công tắc nên tiết kiệm chi phí cho khách hàng, chức năng cách ly đảm bảo rất tốt cho việc cách lý điện, tất cả các phụ kiện đều được thiết kế theo kiểu mô đun hóa nên vừa tiện cho người sử dụng lắp ráp, thay thế và cũng giảm diện tích kho chứa của các hãng kinh Doanh, có thể điều chỉnh chốt nhả nhiệt và chốt nhả từ, có thể tiến hành điều chỉnh tùy theo đường dây và dòng điện làm việc trên thực tế của thiết bị để đảm bảo độ chính xác cao. Là một thiết bị ngắt mạch vỏ nhựa thế hệ thứ 4 các sản phẩm seri NM8 có bộ phận nhả chốt chức năng để điều khiển và bảo vệ tự động. Để đáp ứng như cầu xuất khẩu, thiết bị này còn phù hợp với yêu cầu của RoHS và yêu cầu về tiêu hao ít, thực sự đã trở thành một sản phẩm bảo vệ môi trường.
Sản phẩm seri NM8 và vỏ máy đạt tiêu chuẩn, quy cách dòng điện hoàn thiện, các phụ kiện trong và ngoài đầy đủ, phẩm chất tính năng ưu việt và giá cả có tính cạnh tranh cao hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của các thị trường cao cấp. Thiết bị NM8 được cung cấp rộng rãi trên nhiều nước khắp 5 châu, ngoài ra được sử dụng nhiều trong các ngành như hóa dầu, mỏ núi, nhà máy phát điện, trạm thủy điện..v.v.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *