Nhận bản tin Online
Bài viết mới
03 Th10 2023

Blog Tự Động Hóa

Hệ thống kiểm soát bãi giữ xe thông minh
Tự động hóa

Hệ thống kiểm soát bãi giữ xe thông minh 

Công ty TNHH TMDV Xuân Phi (XPT) được thành lập từ tháng 08 năm 2004 đến nay với đội ngũ Kỹ sư và Cử nhân nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty XPT không ngừng vươn lên để khẳng định mình trong lĩnh vực tự động hóa, công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông. Cụ thể:
– Cung cấp giải pháp, lắp đặt thiết bị kiểm soát xe vào/ ra bãi đỗ xe,
– Cung cấp giải pháp, lắp đặt thiết bị cảnh báo, đếm xe vào/ ra bãi đỗ xe,
– Cung cấp giải pháp, lắp đặt thiết bị chỉ dẫn đậu xe,
– Cung cấp thanh chắn cổng (barrie) tự động…
Cùng triết lý kinh doanh “Tất cả vì niềm tin khách hàng”. XPT không ngừng nỗ lực nghiên cứu, tìm hiểu và cho ra đời những sản phẩm tích hợp từ những ý tưởng cần thực hiện của khách hàng, biến những ý tưởng của khách hàng trở thành hiện thực. Qua đó đã nhận được sự ủng hộ, hợp tác quý báo từ phía khách hàng cũng như tạo được độ tín nhiệm cao.
Giải pháp, công nghệ do XPT cung cấp cho khách hàng được đánh giá là hiện đại, giá cả thích hợp để đầu tư ở các Bãi đỗ xe cho các tòa nhà cao tầng, khu dân cư, khu mua sắm, văn phòng cho thuê, trường học, bệnh viện, chung cư, ký túc xá, khu vui chơi giải trí,… Chúng tôi rất mong Quý khách có thể sắp xếp thời gian để tham quan một số công trình do Công ty XPT lắp đặt như: Tòa nhà The Manor (HCM), Tòa nhà Cantavil – Hoàn Cầu (HCM), Tòa nhà The EverRich (HCM)…

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *