Hoạt động trong & ngoài nước

METSO cung cấp hai dây chuyền cho công ty Shanghai Orient Champion Paper ở trung Quốc

METSO sẽ cung cấp hai sản phẩm dây chuyền hoàn thiện với Cty TNHH Shanghai Orient Champion Paper ở Thượng Hải, Trung Quốc. Một trong hai dây chuyền là máy Advantage DCT 100+

METSO sẽ cung cấp hai sản phẩm dây chuyền hoàn thiện với Cty TNHH Shanghai Orient Champion Paper ở Thượng Hải, Trung Quốc. Một trong hai dây chuyền là máy Advantage DCT 100+ và còn lại là máy Advantage DCT 135+, với sản lượng mỗi máy khoảng 70,000 tấn giấy mỗi năm. Dây chuyền đầu tiên sẽ được chuyển giao vào quý 2 năm 2011 và dây chuyền còn lại vào quý 4 năm 2011. Giá cả hàng hóa sẽ không được tiết lộ. Giá thị trường của hai công nghệ này vào khoảng 15-25 triệu EUR, tùy thuộc vào phạm vi phân phối và năng suất.
Phạm vi phân phối của METSO bao gồm hai dây chuyền hoàn thiện, máy Advantage DCT 100+ và máy Advantage DCT 135+, cùng với hệ thống xử lí nguyên liệu thô và các phụ kiện thay thế. Mỗi máy sẽ được trang bị một hòm đầu OptiFlo, một xi lanh Metso Yankee, một chụp hút Advantage AirCap, một hệ thống xử lý bụi Advantage WetDust để nâng cao môi trường làm việc và một lô cuộn Advantage SoftReel. Hệ thống xử lý nguyên liệu thô bao gồm các máy nghiền bột giấy OptiSlush, máy lọc dạng phễu OptiFiner và các máy xử lý xơ và các lưới lọc OptiScreen. Ngoài ra, cả hai dây chuyền sẽ được phân phối cùng một bộ thiết bị tự động trọn gói Metso bao gồm máy METSODNA, bộ giao tiếp và thực thi điều khiển, cũng như hệ thống chọn chất lượng PaperIQ với một cảm biến phi hạt nhân IQFiber, và một hòm hơi nước IQSteamPro để tiết kiệm năng lượng và kiểm soát được độ ẩm.

Cả hai dây chuyền trên sẽ được lắp đặt tại nhà máy giấy Shanghai Orient Champion Paper ở Kim Sơn ngoại thành Thượng Hải. Sản lượng giấy sẽ được nhân đôi từ 70,000 lên 140,000 tấn mỗi năm sau khi hai dây chuyền trên được lắp đặt. Hiện tại Shanghai Orient Champion Paper đang điều hành nhà máy Kim Sơn với sáu máy nhỏ hơn và các dây chuyền chuyển đổi và giờ đây sắp tiến xa hơn khi sử dụng các công nghệ mới nhất.


Hợp đồng được ký bởi Philip Sun, Tổng giám đốc (ở giữa bên trái)), cùng trợ lý Frank Huang, phó tổng giám đốc từ Cty Shanghai Orient Champion Paper, và đại diện cho Metso là Ingmar Andersson, phó chủ tịch (ở giữa bên phải), cùng trợ lý Tang Wei, giám đốc thương mại.

Cty TNHH Shanghai Orient Champion Paper là một thành viên của nhóm CIMIC, hiện đang điều hành nhiều công ty trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Nhóm CIMIC hoạt động trong các lĩnh vực như hàng tiêu dùng, bất động sản, vật liệu xây dựng, giáo dục, các ngành công nghiệp điện tử và thông tin. Shanghai Orient Champion Paper đang có một hợp đồng hỗ trợ với World EXPO Thượng Hải 2010, để cung cấp giấy làm từ bao bì sữa được tái chế suốt thời gian diễn ra hội chợ.

Metso là nhà cung cấp toàn cầu những công nghệ và dịch vụ cho các ngành khai thác, kiến trúc, phát điện, tự động,, công nghiệp tái chế và sản xuất giấy, bột giấy. Chúng tôi có khoảng 27,000 nhân viên ở hơn 50 quốc gia.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ