Nhận bản tin Online
Bài viết mới
03 Th10 2023

Blog Tự Động Hóa

Máy công nghiệp

Máy in đầu cốt LM-380A và băng nhãn tủ bảng điện của hãng MAX 

Thiết bị không thể thiếu trong các dự án điện- tự đông hóa với chất lượng chuyên nghiệp, hiện đại. Sản phẩm đang được tiêu thụ mạnh trên thị trường Việt Nam, và là công cụ không thể thiếu trong nghành điện, điện tử viễn thông & công nghiệp. Được ứng dụng cho các lĩnh vực tiêu biểu như; Các công trình thi công Tủ – Bảng điện, Thang máy, Chế tạo máy, Phòng điện – Các nhà máy lớn. Hãng Max là công ty hang đầu thế giới về sản phẩm loại này. Công ty Vinacom là nhà phân phối chính thức sản phẩm máy in đầu cốt của hãng Max tại Việt Nam

I – Đặc tính;

– Độ dài in tối đa
Ống; 20m
Băng in; 5m
– Có thể lưu trữ tối đa;
40,000 ký tự trong bộ nhớ
– Dễ dàng soạn thảo ký tự in trên máy tính nhờ phần mềm của Max;

II – Thông số kỹ thuật:
– Máy in đầu cốt và băng nhãn tủ bảng điện của hãng Max LM-380A
– Kích thước: 286 (rộng) x 267 (dài) x 96 (cao)mm.
– Trọng lượng: 2 kg
– Phương pháp in: Truyền tải bằng nhiệt ( 300 dpi )
– Màn hình: LCD ma trận điểm: 64 x 132 pi xel
– Tốc độ in: 25mm/s (chuẩn) 10mm/s (chế độ nhiệt độ thấp)
– Môi trường hoạt đông: Từ 15 đến 35 độ C

III – Thi công nhanh hơn, Tiết kiệm hơn khi dùng máy LM- 380A
Hiện nay, các nhà tích hợp hệ thống thường hay sử dụng ống lồng rời (gọi tắt là CC) để đánh số các đầu cốt, vì cho rằng phương pháp này đơn giản, tiện dụng và rẻ tiền. Nhưng hãy khoan nói về sự không chuyên nghiệp cũng như thiếu tính thẩm mỹ của phương pháp này, ta hãy nói rõ hơn là cách đánh số CC lại không hề kinh tế một chút nào. Không phải ngẫu nhiên mà hãng MAX (Nhật Bản), nhà sản xuất máy in đầu cốt hàng đầu thế giới hiện nay hàng tuần cho xuất xưởng hàng nghìn máy LM-380.
Các khách hàng, người sử dụng LM-380A khi mua máy đều xuất phát từ các lập luận sau đây:
– Khi dùng máy LM-380A (còn gọi là phương pháp LM), thời gian đánh số nhanh gấp 5-8 lần so với CC. Nếu biết rằng, thời gian này chiếm tới 2/3 thời gian lắp đặt tủ, thì có thể nói LM đã tiết kiệm phần lớn chi phí nhân công và đẩy nhanh tiến độ thi công.
– Do tính thẩm mỹ cao, khả năng tiết kiệm diện tích (vì LM có nhiều kích cỡ ống lồng có khả năng bám chặt vào dây), LM có thể đem lại cho tủ điện một hình thức chuyên nghiệp hơn hẳn trong suốt thời hạn sử dụng;
– Là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về máy in đầu cốt và phụ kiện liên quan, chất lượng sản phẩm của hàng MAX là điều không phải bàn cãi, trong khi giá thành lại rất cạnh tranh. Với các chủng loại vật tư tiêu hao phong phú, các linh kiện thay thế luôn sẵn có, Công ty TNHH Vinacom, nhà phân phối uỷ quyền của hãng MAX tại Việt Nam luôn có thể cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Kết luận: Các tính toán trên đây có thể thay đổi tuỳ theo tính chất dự án hay giá cả, số lượng loại ống được dùng. Tuy nhiên, có một điều không thay đổi là ưu thế vượt trội về mọi mặt của máy LM-380A.

Mọi chi tiết liên hệ:
CÔNG TY TNHH VI NACOM
A39 Bạch Đằng, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
PHAN TRẦN DƯƠNG
Mobile: 0908 29 7488
E: duong@vinacomelectric.com.vn
Tel ( 6 lines ): +84-8 3848 7799
Fax: +84-8 3848 8688

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *