Hoạt động trong & ngoài nước

Khai trương Khu vườn ươm Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam – German Business Incubator Vietnam

Ngày 29.03.2019, dưới sự chứng kiến của Ông An dreas Mattfeldt, Nghị sỹ liên minh Đảng cầm quyền Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo (CDU)/Liên minhXã hội Cơ đốc giáo (CSU) và ông TS Martin Wansleben, Giám đốc Hiệp hội các Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức – DIHK cùng với đoàn công tác của Ủy ban Ngân sách Quốc hội Đức và hơn 100 doanh nghiệp Đức và đối tác Việt Nam, Khu vườn ươm doanh nghiệp Đức – German Business Incubator Vietnam đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

Khu vườn ươm doanh nghiệp Đức – German Business Incubator Vietnam là một dự án trực thuộc phòng công nghiệp và thương mại Đức tại Việt Nam, được đặt tại lầu 4, Ngôi Nhà Đức Tp. Hồ Chí Minh với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các doanh nghiệp khởi nghiệp của Đức trong bước đầu tìm hiểu và gia nhập vào thị trường Việt Nam.

Với hơn 350 m2 diện tích dành cho văn phòng biệt lập và không gian làm việc chung, German Business Incubator Việt Nam sẽ là nơi ươm mầm các khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ và vừa của Đức, giúp họ có không gian kết nối, liên kết thông tin và tạo dựng các mạng lưới của riêng doanh nghiệp mình.

Hiện tại Vườn ươm Doanh nghiệp Đức của chúng tôi đang là ngôi nhà chung của các doanh nghiệp và các tổ chức như văn phòng đại diện của Bang Rheinland-Pfalz, văn phòng đại diện của Tp. Leipzig, công ty Aone Deutschland AG, công ty Tilia, công ty Ewerk.com, công ty Lechler, công ty IAK Agrar Consulting, doanh nghiệp khởi nghiệp Edubao, công ty ifb và công ty Kjellberg.

Suri Nguyễn

 

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ