Nhận bản tin Online
Bài viết mới
22 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Giải pháp truyền động hiệu quả với sự lên line nhỏ của các biến thể
Tự động hóa

Giải pháp truyền động hiệu quả với sự lên line nhỏ của các biến thể 

Được thiết kế đặc biệt cho các hệ thống xử lý nội vi và xử lý khối các trục truyền động vector AC chuẩn hóa LogiDrive từ NORD DRIVESYSTEMS tạo thuận lợi cho việc lập kế hoạch, cấu hình và quản lý bộ phận phụ tùng thông qua việc giảm độ phức tạp của dự án.

Minh họa: Được thiết kế cho các hệ thống xử lý nội vi và xử lý khối, các bộ phận LogiDrive tiết kiệm được chi phí vận hành cũng như chi phí để tồn kho phụ tùng

Các trục điều khiển này đáp ứng được các tiêu chuẩn hiệu quả cao nhất – hiệu suất hệ thống IES2 và IE4 hoặc Super Premium Hiệu quả cho động cơ của chính nó – và đạt được hiệu suất tuyệt vời ngay cả trong phạm vi tải một phần và ở tốc độ thấp. Do đó, họ phải trả chi phí ban đầu trong vòng vài năm hoặc thậm chí chỉ vài tháng: Tổng chi phí trong suốt tuổi thọ của sản phẩm được giảm đáng kể. Các hệ thống cho phép đơn giản kết hợp daisy; Các đường dây điện ngắn có thể được kết nối từ ổ này sang ổ khác.

Các hệ thống sử dụng bao gồm một hộp số xoắn ốc-bevel, một IE4 nam châm vĩnh cửu động cơ đồng bộ, và một bộ biến tần để cài đặt gần động cơ. Chúng được dễ dàng và nhanh chóng để cài đặt nhờ vào tất cả các kết nối pluggable. Thiết bị bảo dưỡng thiết bị chuyển mạch, Và chuyển hướng trên thiết bị cho phép truy cập trực tiếp linh hoạt vào trục truyền động riêng lẻ để thiết lập hoặc dịch vụ. Được xây dựng trong một hợp kim nhẹ, các trục truyền động compact cũng dễ dàng để xử lý. Với dung lượng quá tải lớn, các trục truyền động có ba kích thước ưu tiên phù hợp với yêu cầu hiệu suất điển hình trong các ứng dụng nội tại và sân bay. Tốc độ băng tải và hướng chạy được điều chỉnh bởi các máy biến tần LogiDrives ‘. Các VFD này tùy chọn có sẵn với một bộ mã hóa gia tăng cho các ứng dụng năng động cao. Chức năng an toàn STO và SS1 theo EN 61800-5-2 được mặc định. Cảm biến liên quan đến trục truyền động có thể được kết nối qua phích cắm M12. Dữ liệu cảm biến được thu thập bởi các bộ chuyển đổi có thể được chuyển sang các hệ thống cấp cao hơn, làm giảm các dây dẫn cần thiết khác. Các cài đặt LogiDrive có thể được triển khai trên toàn thế giới nhờ các chứng chỉ toàn diện. Giao diện cho tất cả các hệ thống bus thông thường có sẵn.

Giới thiệu về công ty.

Là một nhà sản xuất và phát triển công nghệ truyền động, NORD DRIVESYSTEMS có khoảng hơn 3,200 nhân công và là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp truyền động tổng thể. Dải sản phẩm của NORD trải khắp từ những hệ thống truyền động tiêu chuẩn cho tới các giải pháp truyền động được cá biệt hóa đáp ứng các yêu cầu ứng dụng của từng khách hàng, chẳng hạn hệ thống truyền động tiết kiệm năng lượng, hay hệ thống truyền động chống cháy nổ. Tổng doanh thu trước thuế của công ty đã lên tới trên 540 triệu EURO trong năm tài chính 2015. Được thành lập năm 1965, ngày nay công ty đã phát triển với hơn 36 chi nhánh trên toàn thế giới. NORD đã thiết lập được một mạng lưới phân phối và dịch vụ rộng khắp, nhằm đảm bảo hạn chế tối đa thời gian chờ đợi và cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng ngay khi có yêu cầu. Dải sản phẩm của NORD trải từ các mô-men nhỏ 10Nm tới các mô-men lớn đến 242,000Nm và hơn nữa. Công ty cũng sản xuất các đông cơ với công suất đầu ra từ 0.12kW cho tới 1,000kW và các thiết bị điện tử công suất, biến tần. Dòng sản phẩm biến tần của NORD nổi bật với các model thông dụng lắp đặt trong các tủ điều khiển, cũng như các model được thiết kế để tích hợp thẳng vào hệ thống truyền động trong các môi trường tự động hóa phi trung tâm (phân cấp).

www.nord.com


Related posts

Trả lời

Required fields are marked *