Hoạt động trong & ngoài nước

Chủ tịch mới, tương lai mới của PI

Xin chào! Tôi xin trân trọng thông báo PI có một chủ tịch mới. Sự thay đổi này bởi chủ tịch cũ Jörg Freitag (hình thứ 2) đã chấp nhận vị trí mới ở công ty Toronto dựa trên RuggedCom vừa có đuợc bởi ông chủ Siemens của ông. 

Xin chào! Tôi xin trân trọng thông báo PI có một chủ tịch mới. Sự thay đổi này bởi chủ tịch cũ Jörg Freitag (hình thứ 2) đã chấp nhận vị trí mới ở công ty Toronto dựa trên RuggedCom vừa có đuợc bởi ông chủ Siemens của ông. Công bằng mà chúc mừng Karsten Schneider, cũng của Siemens với sự thay thế của ông.

Tôi biết Jörg nhiều năm và đã từng làm việc với ông tai PI 4 năm ruỡi. trong suốt nhiệm kì của mình, ông đã thiết lập lại cấu trúc hoạt động của PI và đã lãnh đạo thương hiệu hình ảnh toàn cầu của chúng tôi bao gồm xây dưng lại website. Các hoạt động ít thấy của ông trong nền tảng là vô giá trong việc thúc đẩy PI tiến về phía truớc trên một mặt trận rộng lớn và đặc biệt đã giúp PROFINET trở thành giải pháp Ethernet dẫn đầu trong tự động hóa. Chúng tôi đã đạt đuợc một số điều tuyệt vời dưới chức chủ tịch của ông và tôi chắc rằng các thành viên và nhân viên PI sẽ ủng hộ tôi mong cho ông ấy sẽ tốt hơn nữa trong vai trò mới.

Thật trùng hợp, tôi cũng đã biết đến Chủ tịch Karsten Schneider trong nhiều năm như ông đã lãnh đạo Trung tâm thông thạo giao diện (PIC) tại Johnson City, TN, Bắc Mỹ trong thời gian 2005-2008, khi chúng tôi làm việc chặt chẽ với nhau để thúc đẩy sự phát triển của PROFIBUS và PROFINET. Chúng tôi vẫn liên lạc kể từ khi ông trở về Đức và tôi vui mừng rằng ông đã chấp nhận thách thức để đưa PI dẫn đầu trong tương lai.

Karsten đã được bình chọn là Chủ tịch của Nutzerorganisation PROFIBUS ở Đức trong thời gian Hội chợ Hannover gần đây và trong một cuộc họp gần đây ở Dubai đã đuợc tổ chức bởi các đồng nghiệp ở Trung Đông của chúng tôi, tôi đã có thể chính thức giới thiệu ông (xem hình ảnh thứ ba) để cộng đồng toàn cầu của 27 Hiệp hội PI khu vực, bầu ông làm Chủ tịch mới của hiệp hội này. Tôi mong muốn được làm việc trở lại với Karsten và tôi chắc chắn tất cả chúng ta chúc ông thành công lớn trong những năm tới.

Michael J Bryant, phó chủ tịch PROFIBUS và PROFINET quốc tế 


Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ