Nhận bản tin Online
Bài viết mới
22 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Tấm bảo vệ hoàn toàn IP65 được bảo vệ để điều khiển và giám sát điều hành
Tự động hóa

Tấm bảo vệ hoàn toàn IP65 được bảo vệ để điều khiển và giám sát điều hành 

• Simatic HMI Comfort Panels PRO với 12, 15, 19 và 22 inch đường chéo màn hình
• Đối với hình ảnh không tự do và tự động hóa
• Hiệu suất cao và chức năng cũng như nhiều giao diện tích hợp và chứng nhận
• Linh hoạt lắp trên giá đỡ, hệ thống cánh tay hỗ trợ hoặc trực thuộc Trung ương trên máy

Siemens đã bổ sung Simatic HMI Comfort Panels PRO (PROtected) vào các thiết bị bảo vệ IP65 hoàn toàn của nó để điều khiển và giám sát điều hành. Các tấm mới với các đường chéo 12, 15, 19 và 22 inch cung cấp các chức năng giống như các đơn vị tích hợp sẵn, và được thiết kế cho hình ảnh và tự động hoá không cần tủ. Với tính năng và chức năng cao cũng như nhiều giao diện tích hợp và chứng nhận, các thiết bị gồ ghề này đặc biệt phù hợp với các ứng dụng máy tính cao cấp. Các panel mới bổ sung cho các thiết bị IP65-PRO với Panel công nghiệp phẳng sẵn có (19 và 22 inch) và Panel PC PRO (15, 19 và 22 inch).
Thiết bị mới Simatic HMI Comfort Panels PRO với độ bảo vệ IP65 toàn màn hình hiển thị rực rỡ, liên tục có thể thay đổi độ sáng với 16 triệu màu và góc nhìn lên đến 170 độ. Mặt kính thủy tinh nonreflecting có thiết kế hiện đại với bề mặt chống xước, chống hóa chất cho phép hoạt động với găng tay. Comfort Panels PRO được trang bị một thẻ hệ thống tích hợp để sao lưu tự động và cũng thích hợp để quản lý năng lượng trực tiếp trên máy, ví dụ như Profienergy. Sự tương tác hài hòa với bộ điều khiển tiên tiến Simatic S7-1500 và việc sử dụng các đầu nối tiêu chuẩn thông thường cho cáp cho phép các nhà điều hành điều khiển và giám sát các giải pháp được thực hiện đặc biệt về mặt kinh tế. Các thiết kế cơ khí có bộ điều hợp để lắp ráp không linh hoạt trên giá đỡ thông thường hoặc hệ thống cánh tay hỗ trợ. Các tùy chọn gắn và đặt cá nhân mang lại cho nhà điều hành một mức độ tiện lợi rất cao và luôn luôn là một cái nhìn tối ưu của bảng điều khiển và hình dung.
Dòng Simatic HMI PRO cung cấp thêm các thành phần hệ thống bổ sung cho chức năng tùy chỉnh và cải tiến hoạt động. Hệ thống tiêu chuẩn – bao gồm các đơn vị cơ bản, các thành phần mở rộng, bộ điều hợp gắn kết, và bàn phím và bàn phím tùy chọn – cho phép các giải pháp điều khiển và giám sát điều hành linh hoạt, linh hoạt. Các thiết bị được phân biệt bằng cách lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng chạy thử và kỹ thuật hiệu quả, và cung cấp nhiều năm hoạt động hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy. Siemens đã giành Giải thưởng thiết kế iF 2017 cho khái niệm hệ thống sáng tạo của dòng Simatic HMI PRO.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *