Điện-Điện tử

PLX30 Famili của Ethernet và Cổng nối tiếp

PLX30 Famili của Ethernet và Cổng nối tiếp

Prosoft Technologies PLX30 Ethernet và Cổng nối tiếp rất mạnh, các giải pháp hiệu quả chi phí để chuyển dữ liệu giữa các thiết bị có sử dụng các giao thức khác nhau. Các cổng PLX30 cung cấp nhiều phương pháp truyền thông (Client, Server, Master, Slave, I/O kết nối và nhắn tin) để tối ưu hóa giao tiếp của bạn.

Những cổng thông tin công nghiệp đánh giá là độc lập, DIN-rail gắn kết, và có thể cung cấp lên đến bốn (4) các cổng nối tiếp bị cô lập. Họ đi kèm với một khe cắm thẻ SD (công nghiệp thẻ SD tùy chọn) để lưu trữ các tập tin cấu hình. cổng thông tin cổng kép giúp bạn giảm thời gian cài đặt.
PLX32-EIP-PND
Các EtherNet / IP đến cổng thiết bị PROFINET cung cấp truyền dữ liệu hai chiều giữa một bộ điều khiển PROFINET và mạng EtherNet / IP. Cổng PLX32-EIP-PND là một DIN-rail đơn vị độc lập gắn kết cung cấp hai cổng Ethernet, với mỗi cổng sử dụng một subnet khác nhau.
Khe cắm thẻ nhớ SD Card onboard (thẻ SD tùy chọn) được sử dụng để lưu trữ các tập tin cấu hình mà có thể được sử dụng để phục hồi, chuyển cấu hình vào một cửa ngõ, hoặc sao lưu cấu hình chung. Các EtherNet / IP điều khiển sử dụng Class 1 I / O kết nối hay Class 3 hướng dẫn nhắn. Người lái xe PROFINET hoạt động như một thiết bị PROFINET Class A.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ