Thiết bị công nghiệp

Cập nhật dòng sản phẩm – IO-Link được thêm vào

Các dòng sản phẩm của chúng tôi hiện có tính năng IO-Link. Điều này có nghĩa là ngay cả các cốt liệu thủy lực và hệ thống bôi trơn đều hiện đại và cung cấp kết nối và đáp ứng các tiêu chuẩn của Công nghiệp 4.0.

Giám sát kết nối tất cả các yếu tố kiểm soát có liên quan với IO-Link
Để cải thiện hiệu quả trong giám sát tình trạng và kết nối, phạm vi sản phẩm đã cung cấp các cảm biến được trang bị bộ điều khiển IO-Link tuân thủ tiêu chuẩn IEC 61131-9 trong một thời gian. Nhưng bây giờ phương thức liên lạc này có sẵn cho hầu hết tất cả các thiết bị. Vì vậy, tất cả các yếu tố kiểm soát có liên quan trong công nghệ thủy lực và bôi trơn hiện có thể được theo dõi trên mạng. Chẳng hạn như mức chất lỏng, nhiệt độ và áp suất, cũng như theo dõi bộ lọc và độ ẩm. Tích hợp theo dõi mức chất lỏng và nhiệt độ kết hợp với các chức năng cơ bản khác như thông gió và lọc trở lại hoặc kết nối điền và lấy mẫu trong các cài đặt nhỏ gọn cũng đặc biệt có lợi.

Các ưu điểm khác với kết nối IO-Link
Trang bị với IO-Link cung cấp kết nối dễ dàng, thống nhất, giao tiếp hai chiều. Điều này cho phép tự động hóa tham số khi thay thế thiết bị, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi thứ từ bảo trì đến chẩn đoán từ xa và cho phép các quy trình tiêu chuẩn hóa nội bộ – chỉ nêu một vài lợi ích.

Trong năm thứ 50 kể từ khi được thành lập, với việc mở rộng chương trình này, Bühler Technologies một lần nữa cho thấy rằng hợp tác chặt chẽ với các OEM hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp này và một nhóm phát triển sáng tạo, có động lực là cơ sở tốt nhất để phát triển thành công một công ty.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ