Nhận bản tin Online
Bài viết mới
22 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Điện-Điện tử

Bộ lưu điện schneider electric galaxy™ 300 – giải pháp bảo vệ nguồn hiệu quả và đáng tin cậy cho doanh nghiệp vừa và nhỏ 

Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa, vừa công bố hai phiên bản mới công suất 60 kVA và 80 kVA của dòng sản phẩm bộ lưu điện (UPS) Galaxy™ 300. Là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các toà nhà thương mại và các cơ sở kỹ thuật có phòng máy chủ quy mô nhỏ, UPS Galaxy 300 công suất 60 kVA và 80 kVA cung cấp nguồn điện dự phòng 3-pha đáng tin cậy, cho phép người dùng phòng ngừa lỗi “downtime” (lỗi gián đoạn điện hay hệ thống thiết bị) và việc mất dữ liệu của các ứng dụng trọng yếu nhờ cấu hình mạnh mẽ, dễ cài đặt và tiết kiệm chi phí, đồng thời tiết giảm các chi phí hoạt động và làm mát với hiệu suất sử dụng điện cao và độ méo hài (THP) của dòng điện ít hơn 3,5% khi chạy toàn tải.

Ông Huỳnh Phúc Yêm Quán, Tổng giám đốc công ty TNHH Schneider Electric IT Việt Nam, cho biết, “Với việc bổ sung các phiên bản công suất 60 kVA và 80 kVA, dòng sản phẩm UPS Galaxy 300 công suất từ 10 đến 80 kVA giờ đây đã sẵn sàng phục vụ nhiều doanh nghiêp – tổ chức trong khi trực tiếp đáp ứng nhu cầu của các khách hàng và đối tác thông qua việc cung cấp sản phẩm UPS tốt nhất trong phân khúc với tính năng đơn giản hoá việc lắp đặt, quản lý và bảo trì cũng như nâng cao hiệu suất và giao diện điều khiển trực quan giúp người dùng dễ dàng thao tác hơn.”
Để đảm bảo nguồn điện dự phòng luôn sẵn sàng bảo vệ các thiết bị khỏi lỗi “downtime”, dòng sản phẩm UPS Galaxy 300 công suất từ 10 đến 80 kVA cho phép lắp đặt theo tiêu chuẩn một hoặc hai nguồn điện độc lập và sử dụng cấu trúc chuyển đổi kép online để cách ly tuyệt đối giữa nguồn đầu vào và đầu ra với thời gian chuyển đổi bằng 0. Hệ thống thiết bị kết nối được cung cấp điện song song cùng lúc với hai thiết bị UPS nhằm nâng cao khả năng dự phòng của toàn hệ thống. Thêm vào đó, UPS Galaxy 300 còn cung cấp cho người dùng các tùy chọn cấp nguồn dự phòng bằng ắc quy giúp tăng thêm thời gian hoạt động lên đến 10 phút hoặc một bộ sạc mạnh mẽ cho ắc quy ngoài đặt trên rack hoặc trong tủ ắc quy rời có thể đem lại thời gian hoạt động lên đến bốn giờ.
Với giao điện web/giao thức quản lý mạng đơn giản được thiết kế đăc biệt dễ sử dụng của UPS Galaxy 300, người dùng có thể theo dõi và quản lý các nhu cầu cấp nguồn ngay tại chỗ hoặc từ xa. Giao diện quản lý trực quan bằng đồ thị đơn giản và dễ đọc cung cấp các biểu đồ tương ứng, cảnh báo bằng âm thanh và cho phép người dùng lựa chọn 1 trong 18 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới.
Dòng sản phẩm UPS Galaxy 300 từ 10 đến 80 kVA được phân phối thông qua các đối tác phân phối của Schneider Electric và các nhà thầu trong ngành điện.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *