Hiệu suất trong PROFINET là không có sự thỏa hiệp
Red Lion rất vui mừng giới thiệu NT4008, một loạt hệ chuyển mạch Ethernet công nghiệp với 8 cổng Gigabit được quản lý mới. Các thiết bị chuyển mạch dòng NT4008 được chứng nhận đáp ứng tiêu chuẩn PROFINET PNIO v2.34 Conformance Class-B để đảm bảo tích hợp liền mạch vào mạng PROFINET bằng cách sử dụng các công cụ quản lý và cấu hình PLC tiêu chuẩn cao.
Red Lion’s NT4008 là UL Class 1, Division 2 và ATEX được liệt kê để sử dụng ở các vị trí trong khu vực nguy hiểm và thông thường trong các ứng dụng môi trường khắc nghiệt, được chứng nhận bởi ABS cho các ứng dụng trong lĩnh vực hàng hải và chứng nhận EN50155 cho các ứng dụng đường sắt, đảm bảo hoạt động đáng tin cậy trong hầu hết mọi môi trường. Vỏ hộp DIN-Rail bằng kim loại không rỉ IP-30, đầu vào nguồn 12–58 VDC dự phòng, phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng -40 đến 75 ° C và khả năng chống sốc lên đến 50G xử lý ngay cả những điều kiện công nghiệp khắc nghiệt nhất.
Với các tùy chọn đồng và sợi quang trong cả cấu hình Fast Ethernet và Gigabit, cũng như kiểm soát lưu lượng và bảo mật nâng cao, Red Lion’s NT4008 kết hợp sức mạnh trong trao đổi dữ liệu thời gian thực PROFINET với hiệu suất và độ tin cậy đáng tin cậy mà chỉ Red Lion mới có thể cung cấp. Điều này giúp đảm bảo sự thành công của các nghiên cứu với các sáng kiến có tiêu chuẩn Công nghiệp 4.0 trên toàn thế giới.
Related posts
Bài viết mới
Cộng tác viên của Thermal FLIR Gremsy cung cấp tải trọng cho máy bay không người lái Vio cho các ứng dụng công nghiệp và an toàn công cộng
Tải trọng máy bay không người lái hạng nhẹ Vio có Mô-đun máy ảnh nhiệt đo phóng xạ Boson tuân…
Teledyne FLIR được chọn làm Nhà cung cấp Camera nhiệt cho Giải thưởng Chương trình SRR của Quân đội Hoa Kỳ dành cho Máy bay không người lái Black Widow của Red Cat
Tích hợp Phần mềm nhúng Prism và Tải trọng Hadron 640R+ để Cung cấp Cảm biến nhiệt và Khả năng…