Nhận bản tin Online
Bài viết mới
24 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Proline 300/500 Công nghệ đo lưu lượng hướng đến tương lai
Tự động hóa

Proline 300/500 Công nghệ đo lưu lượng hướng đến tương lai 

An toàn, khả dụng cao và đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quy trình sản xuất.

Trong các ngành công nghiệp, các nhà sản xuất luôn tìm kiếm cơ hội để tối ưu hóa quy trình chất lượng sản phẩm, sản xuất hiệu quả, và an toàn nhà máy. Khi nhà máy hoạt động hay bảo trì, thiết bị đo lưu lượng và thiết bị đo lường được sử dụng bắt buộc phải tính đến việc lắp đặt và vận hành nhanh chóng và dễ dàng, và các hoạt động được sắp xếp hợp lý.

 
Nhận thấy được tầm quan trọng về những nhu cầu này, Endress+Hauser cho ra đời dòng sản phẩm mới về thiết bị đo lưu lượng đa năng: Proline – đơn giản & thông minh. Thiết bị đo lưu lượng thế hệ Proline 300/500 kết hợp cảm biến Proline đã được minh chứng với Công Nghệ Heartbeat tiên tiến để giúp cho việc đo lưu lượng toàn diện cho ứng dụng đo hơi, chất lỏng và khí.

Cảm biến Proline cho phép các nhà quản lý nhà máy đo đạc nhiều thông số khác nhau đồng thờI trên cùng một thiết bị bao gồm tỉ trọng, lưu lượng khối lượng, lưu lượng thể tích và độ nhớt. Bằng cách liên tục duy trì theo dõi quy trình và gửi các chẩn đoán đến nhân viên vận hành thông qua một giao diện trên nền Web (WLAN), Proline 300/500 có thể giúp xác định những điểm cần cảI thiện và ghi nhận các sự kiện diễn ra theo thời gian thực, từ đó tăng tính an toàn và hiệu quả, giảm thiểu tối đa thời gian dừng sản xuất và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho nhà sản xuất.
Với nhiều mô-đen khác nhau từ đường kính DN2 đến DN600 và giám sát lưu lượng lên đến 200,000 tấn mỗi ngày, thế hệ Proline 300/500 được chế tạo bằng các vật liệu chuyên biệt và đáp ứng các chứng nhận chuẩn trong các ngành công nghiệp khác nhau – lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ môi trường nào, từ vận hành dầu khí có tính ăn mòn cho đến ứng dụng chế biến thực phẩm vô trùng.
Dòng sản phẩm Proline 300/500 hội đủ các tín hiệu đầu ra như HART, PROFIBUS PA/DP, FOUNDATION Fieldbus, Modbus RS485, và Ethernet Công Nghiệp, tích hợp hoàn hảo vào hệ thống tự động hiện tại. Trong thời đại phát triển công nghệ tiên tiến nhanh chóng như hiện nay nhưng chuỗi cung ứng lại gia tăng rất hạn chế, khả năng tự chẩn đoán và giám sát từ xa của thế hệ Proline giúp các nhà sản xuất dự kiến được vấn đề trước mắt.
Dòng sản phẩm Proline 300/500 có thể mang lại lợi ích gì cho quy trình sản xuất của bạn?

Vui lòng liên hệ lại chúng tôi để biết thêm chi tiết.


Endress+Hauser Instruments International AG
Trung Tâm Hỗ Trợ Châu Á Thái Bình Dương
Phòng 3, Tầng 1, Tòa nhà CentrePoint | 106 Nguyễn Văn Trỗi | Phường 8 | Quận Phú Nhuận | Tp. Hồ Chí Minh | Việt Nam
Điện thoại: +84 8 3842 0026
info@vn.endress.com | www.vn.endress.com
www.facebook.com/EndressHauserVietnamese
www.facebook.com/EndressHauser
www.linkedin.com/company/endress-hauser-group

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *