
Chương trình thứ 6 ‘PI Konferenz’ đã được hoàn tất. Các chủ đề như TSN và OPC UA là giải pháp cho nhà máy thông minh, sẵn có thông tin theo thời gian thực, dữ liệu từ đám mây, tăng cường bảo mật để liên lạc an toàn và tham chiếu đến các công nghệ PI chỉ là một vài ví dụ về chương trình đa dạng của ‘ PI-Konferenz ‘2019
Những phát triển hiện tại và chi tiết kỹ thuật chỉ có ở trung tâm của hội nghị. Nhiều bài giảng thực tế từ ngành công nghiệp ô tô và an ninh cũng như công nghệ thông tin và truyền thông, các ví dụ ứng dụng cho các chiến lược và thách thức trong tương lai trong IIoT hoàn thành các phiên song song. Các bài giảng được bổ sung một phần bởi các mô hình trực tiếp giúp người dùng hiểu sâu hơn về lợi ích và lợi ích của việc sử dụng các công nghệ PI.
Năm nay, hội nghị sẽ không chỉ nhắm đến người dùng công nghệ PI mà cả những người ra quyết định và chuyên gia. ‘PI-Konferenz tại Đức chào đón tất cả mọi người quan tâm đến số hóa trong môi trường công nghiệp.
Related posts
Bài viết mới
Hãy tham gia cùng DigiKey và Hirose trong Hội thảo Trực tuyến về Robot Hình Người
Khám phá những thách thức và giải pháp trong lĩnh vực robot hình người, từ ý tưởng đến kết nối,…
PROFINET so với APL chứng minh giá trị của nó
Ethernet-APL đã vượt qua giai đoạn sẵn sàng. Nhà sản xuất thiết bị đo lường Endress+Hauser đã thực hiện thành…

