xoa

Vivace giới thiệu máy phát áp lực với PROFIBUS PA

VPT11 là một máy phát áp lực với một cảm biến Silicon Piezoresistive hiệu suất cao, được thiết kế cho các phép đo áp suất tuyệt đối và đo, cũng như các mô hình cho mặt bích cấp, con dấu từ xa và các ứng dụng vệ sinh. VPT11 có sẵn với giao thức truyền thông PROFIBUS PA, là một giải pháp mạnh mẽ và đáng tin cậy cho các phép đo áp suất và mức độ, đảm bảo kết quả hiệu quả và đáng tin cậy trong các quy trình của bạn với tính sẵn sàng cao.

Thiết bị Vivace Process Instruments sử dụng công nghệ hiện đại, cung cấp hiệu suất tốt hơn về tài sản, giúp quá trình, đưa ra kết quả hoạt động an toàn và tăng phân phối thực vật.

Các thiết bị và thiết bị xử lý trường của chúng tôi được phát triển với thế hệ vi xử lý và công nghệ năng lượng thấp nhất.

Liên kết với các công cụ mạnh mẽ, cung cấp dễ dàng cài đặt, comissioning, khởi động, vận hành bảo trì điện tử một cách kinh tế và an toàn.

Sản phẩm này cung cấp độ chính xác cao, dễ dàng xử lý và cấu hình đơn giản với chẩn đoán nâng cao, khả năng tương tác, độ tin cậy cao, tính linh hoạt và mạnh
mẽ. Những sản phẩm này có thể xử lý các điều kiện xử lý nghiêm trọng nhất và vẫn cung cấp các phép đo chính xác và đáng tin cậy.

Một số lợi ích có thể đạt được bằng cách sử dụng các công cụ quản lý tài sản mới nhất cho các thiết bị hiện trường (EDDL và FDT / DTM), tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho các thủ tục lắp đặt, vận hành và bảo trì. Tất cả đều có giá cả cạnh tranh, chi phí tài sản thấp và hỗ trợ 24 giờ

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ