Nhận bản tin Online
Bài viết mới
09 Th12 2022

Blog Tự Động Hóa

Sự kiện

VIMF – Triển Lãm Công Nghiệp Và Sản Xuất Việt Nam 2022 tại Bình Dương 

Sáng nay ngày 08/06/2022 Triển Lãm Công Nghiệp và Sản Xuất Việt Nam 2022 đã chính thức khai mạc, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC (WTC Expo) tỉnh Bình Dương sẽ diễn ra chuỗi Triển Lãm Công Nghiệp Và Sản Xuất Việt Nam từ 08/06/22 – 10/06/22 (Vietnam Industrial and Manufacturing Fair 2022), gọi tắt là VIMF 2022.

VIMF 2022 hứa hẹn sẽ đưa Cách mạng công nghiệp 4.0 trở thành một chủ đề thú vị và dễ tiếp cận với doanh nghiệp cũng như khách tham quan.  Sau nhiều năm tổ chức thành công tại Bình Dương và các tỉnh thành có tốc độ phát triển công nghiệp mạnh mẽ khác, VIMF 2022 đã trở thành một thương hiệu uy tín và là cầu nối hữu hiệu, điểm đến lý tưởng giữa các nhà sản xuất chế tạo, nhà cung cấp và thương nhân trong và ngoài nước.

Năm nay, VIMF kết hợp với Triển Lãm Tự Động Hóa Công Nghiệp Việt Nam 2022 (VIAF – Vietnam Industrial Automation Fiesta 2022), Triển Lãm VMAT – Vietnam Material Handling Fiesta 2022, khai mạc từ 9:00 đến 17:00 ngày 8 – 10/6/2022 tại WTC Expo, thành phố mới Bình Dương: B11 đường Hùng Vương, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

VIMF/VIAF/VMAT 2022 là Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Về Máy Móc Thiết Bị, Dụng Cụ, Vật Liệu, Công Nghệ Kỹ Thuật Ứng Dụng Cho Ngành Công Nghiệp Sản Xuất, Cơ Khí Chế Tạo, Tự Động Hóa Và Công Nghiệp Phụ Trợ Lần Thứ 14 Ở Việt Nam Và Khu Vực Đông Nam Á, được tổ chức ở Bình Dương lần thứ 4, trưng bày trên diện tích gần 10.000 m2, quy tụ hơn 300 gian hàng đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ (Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Ấn Độ, Ý, Đức, Mỹ …), với sự tham gia của các đơn vị, doanh nghiệp, tập đoàn lớn như:  Autonics Vina, Mitsubishi Electric, THACO Industries, 3M, Thịnh Qua, Logiform, SICKs, DAT Tech, Beckhoff, Swisslog, Interroll Thailand, Tai Chung Seiki Việt Nam, Wustech, Helukabel, Mitutoyo, Servo Dynamics, Yale…

Các thương hiệu và đơn vị triển lãm tại VIMF 2022 Southern Chapter, Bình Dương

Tại VIMF/VIAF/VMAT 2022 có nhiều hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó nổi bật là:

Khu vực công nghệ 4.0 (I4.0Z)

I4.0Z tập hợp các công ty, tập đoàn lớn để giới thiệu những công nghệ, dịch vụ kỹ thuật, giải pháp tiên tiến áp dụng trong ngành công nghiệp sản xuất, chế tạo nhằm tăng năng suất lao động, tiết kiệm thời gian và vận hành nhà máy thông minh.

Các giải pháp và công nghệ ở khu vực 4.0 bao gồm: IOT: Mạng lưới kết nối vạn vật, Trí tuệ nhân tạo, Số hóa, Chuyển đổi số, Điện toán đám mây, Dữ liệu lớn, Hệ sinh thái, Giải pháp công nghiệp, Cải tiến công nghệ.

Kết nối doanh nghiệp

Đem đến cơ hội giúp doanh nghiệp Việt Nam tăng cường xuất khẩu, phát triển thị trường và nâng cao giá trị kinh tế, mở rộng mạng lưới kinh doanh. Ban tổ chức đã tạo ra kênh kết nối từ trước triển lãm để thiết lập các cuộc giao dịch thuận lợi, hiệu quả.

Hội thảo chuyên ngành

Với 11 chủ đề đang là xu hướng ở thời điểm hiện tại và tương lai cùng với những giải pháp công nghệ mới áp dụng thực tiễn trong sản xuất công nghiệp, tạo cơ hội để người tham dự lắng nghe và tương tác với các chuyên gia đến từ Việt Nam và một số nước.

Khu vực mua hàng

Tập hợp các nhóm MUA đến từ các nhà máy, nhà sản xuất, nhà thầu, dự án, end users, nhóm giải pháp để các doanh nghiệp có cơ hội tiếp xúc trực tiếp, bắt nhịp xu thế, tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường, ký kết hợp đồng tại triển lãm

Trình diễn Robot

Các đơn vị triển lãm trình diễn robot để quảng bá theo khung giờ quy định từ Ban tổ chức. Đây là chương trình thu hút khách tham quan và thúc đẩy sự phát triển công nghiệp robot tại Việt Nam.

VIMF/VIAF/VMAT 2022 được Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện OMG (OMG Events Management Co Ltd) tổ chức. OMG là đơn vị tổ chức triển lãm và hội nghị quốc tế chuyên nghiệp tại Đông Nam Á, có trụ sở chính đặt tại TP.HCM, chuyên tổ chức các sự kiện, triển lãm quốc tế công nghiệp chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực sản xuất, chế tạo, tự động hóa, điện, điện tử, công nghệ 3D, robot, bao bì, may mặc, thực phẩm và công nghiệp phụ trợ.

Trong năm 2022, chuỗi triển lãm VIMF/VIAF/VMAT sẽ được tổ chức trên khắp 3 miền Nam, Trung, Bắc tại Bình Dương (tháng 6), Đà Nẵng (tháng 9) và Bắc Ninh(tháng 11) với sự tham gia của hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với hy vọng là đòn bẩy chiến lược giúp các doanh nghiệp vực dậy sau thời gian chịu ảnh hưởng nặng nề bởi Covid 19 để phát triển mạnh mẽ, vươn xa hơn.

 

VIMF 2022 Middle and Northern Chapter in Da Nang and Bac Ninh

Thông tin chi tiết về triển lãm và các sự kiện bên lề sẽ được đăng tải trên website:  www.vietnamindustrialfiesta.com.vn

Fanpage www.facebook.com/VietnamIndustrialAndManufacturingFair

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *