Thiết bị công nghiệp

Tự động kiểm tra thời gian thực tự động với PROFINET IRT

Mô-đun truyền động điều khiển QuantumX CX27C từ HBM, truyền động điều khiển sung mới nhất cho hệ thống thu thập dữ liệu mô-đun QuantumX, cung cấp khả năng linh hoạt tối đa trong thử nghiệm ứng dụng của họ và tích hợp đồng thời lên tới 199 cảm biến với PROFINET IRT trong thời gian thực. QuantumX CX27C là sự lựa chọn lý tưởng cho kết quả nhanh chóng ngay cả trong băng ghế thử nghiệm tự động hóa cao với số lượng kênh nhỏ đến cao, chẳng hạn như thành phần, hệ thống truyền động hoặc băng ghế thử độ bền.

Kết hợp với phần mềm PCman của HBM, dữ liệu cảm biến và tín hiệu có thể được xem, phân tích và ghi lại với tốc độ lấy mẫu lên tới 100 kS / giây trên mỗi kênh, mà không ảnh hưởng đến các tác vụ tự động hóa theo thời gian thực. Các mô-đun truyền động điều khiển hoàn hảo chơi với QuantumX và gia đình cực kỳ gồ ghề SomatXR, ngay cả trong một cách phân phối.

Tích hợp nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng nhận dạng cảm biến tự động (TEDS), chức năng ánh xạ tự động hoặc tạo tệp tham số và một số dịch vụ chẩn đoán.

Mô-đun truyền động điều khiển QuantumX CX27B cho các drostanolone ứng dụng EtherCAT cũng có sẵn từ HBM

Hệ thống thu thập dữ liệu QuantumX của HBM là công cụ hoàn hảo cho hầu hết các yêu cầu kiểm tra và đo lường. QuantumX là sự lựa chọn đầu tiên trong số các kỹ sư kiểm tra trên toàn thế giới để thu thập dữ liệu đáng tin cậy về số lượng vật lý và công nghệ cảm biến khác nhau. Nó có khả năng duy nhất để có được thông tin từ hầu như bất kỳ loại tín hiệu hoặc cảm biến nào.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ