Nhận bản tin Online
Bài viết mới
29 Th3 2023

Blog Tự Động Hóa

Máy laser TruLaser Cell 5030
Công cụ & máy móc

Máy laser TruLaser Cell 5030 

Siêu tiết kiệm – 3 chức năng trong 1 chiếc máy – máy laser TruLaser Cell 5030 đến từ TRUMPF
Domyos bodybuilding rack 100 boldenone undecylenate (equipose) bodybuilding woman – muscular woman dating: – site – free.

Vô số chức năng hữu ích giúp bạn bắt đầu dễ dàng hơn bao giờ hết trong việc cắt laser 2D và 3D linh hoạt trong chế tạo kim loại. Phiên bản mới của máy laser TRUMPF TruLaser Cell 5030 kết hợp 3 chức năng trong 1 chiếc máy:

  • Cắt laser 2D
  • Cắt laser 3D và xử lý ống
  • Hàn laser linh hoạt

Chức năng hàn mới của máy laser TruLaser Cell 5030 giúp bạn mở rộng những phạm vi ứng dụng và sản xuất, theo đó Trumpf sẽ mở rộng chuỗi khách hàng tại Việt Nam.
TruLaser Cell 5030 cung cấp một giải pháp sản xuất kinh tế nhờ vào tia laser TruDisk tiết kiệm năng lượng, bảo trì thấp. Nhờ quang học phi tuyến và tia laser trạng thái rắn, máy hoạt động với năng suất cao và chi phí vận hành thấp. Ngoài ra, việc sử dụng quang học phi tuyến đồng nghĩa với việc sản phẩm vẫn ở vị trí của nó mà không bị dịch chuyển đi nơi khác. Do đó, tiết kiệm được không gian để thiết lập máy. TruLaser Cell 5030 dễ dàng vận hành với sự hỗ trợ của công cụ teachbox và màn hình cảm ứng. Giải pháp phần mềm TruTops Cell Basic cũng cho phép bạn điều chỉnh trực tiếp các chương trình một cách nhanh chóng.
TruLaser Cell 5030 là sự kết hợp tối ưu giữa laser, máy móc và phần mềm, tạo nền tảng cho sự hoàn hảo trong quá trình sản xuất. Trong nhiều thập kỉ qua, TRUMPF đã cung cấp dịch vụ và công nghệ laser cho khách hàng từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Người dùng yên tâm về công nghệ vừa hiện đại vừa đáp ứng được nhiều ứng dụng trong những ngành công nghiệp khác nhau. Đó chính là lý do TRUMPF cung cấp chiếc máy linh hoạt và hiệu quả này tại thị trường Việt Nam.

Hãy xem video để nắm rõ hơn về sản phẩm bằng cách scan mã QR!

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *