Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Triển lãm quốc tế công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh – ENERTEC EXPO 2011
Sự kiện

Triển lãm quốc tế công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh – ENERTEC EXPO 2011 

Đây là sự kiện lần đầu tiên tại Việt Nam tổ chức về sản phẩm tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh.

Dưới sự chỉ đạo của Bộ Công Thương , Ủy ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh; Sở Công Thuơng TP. Hồ Chí Minh và Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam tổ chức “Hội chợ triển lãm quốc tế công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh – ENERTEC EXPO 2011” ENERTEC EXPO 2011. Nhằm thúc đẩy phong trào tiết kiệm năng lượng, tăng cường sử dụng các nguồn năng lượng xanh và tuyên truyền cho người dân, doanh nghiệp về ý thức tiết kiệm năng lượng trong trong sản xuất, sinh hoạt, đồng thời tạo cơ hội cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp quảng bá các sản phẩm , dịch vụ, mô hình tiết kiệm năng lượng và năng lượng tái tạo.
Triển lãm sẽ quy tụ các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, ứng dụng các nguồn năng lượng tự nhiên như: năng lượng gió, năng lượng mặt trời, năng lượng sinh học… và đây sẽ là mô hình lớn nhất để mang đến những sản phẩm công nghệ mới nhất lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam. Với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước như: Tổng công ty Điện Lực Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kỹ thuật TST, General Electric, Công ty ASAMLED, Công ty cổ phần bóng đèn Điện Quang…diện tích 5000m2 và có 200 nhà triển lãm Việt Nam và Quốc tế.
Cùng với hoạt động trưng bày, Ban tổ chức cũng phối hợp với các đơn vị hữu quan khác tổ chức các hoạt động tuyên truyền, hội thảo chuyên ngành trong khuôn khổ triển lãm.
Triển lãm quốc tế ENERTEC EXPO 2011 sẽ bắt đầu từ ngày 17 – 20/8/2011 tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình (TBECC) – 466 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Mai Thanh

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *