Khoa học & công nghệ

Tin mới từ PI Bắc Mỹ giải thích: Làm thế nào để hoạt động PROFINET?

Trích ngắn từ PROFINET PI Bắc Mỹ trong thông tin mới

Trích ngắn từ PROFINET PI Bắc Mỹ trong thông tin mới 

“Đoạn video cũng có nói về PROFINET và cách hoạt động của nó. PROFINET là một tiêu chuẩn công nghiệp Ethernet mở, vì vậy hãy bắt đầu bằng cách giải thích Ethernet. Ethernet là phương tiện truyền thông được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới để truyền dữ liệu giữa các thiết bị.
Ethernet là luôn có ở mọi nơi! Bạn có thể quen thuộc với nó từ nhà hoặc văn phòng của bạn. Nó nằm trên các lớp 1 và 2 của mô hình ISO / OSI. Mô hình này mô tả chung các lớp trừu tượng khác nhau trong một hệ thống truyền thông. Ethernet cùng với giao tiếp TCP / IP tạo thành nền tảng của Internet mà tất cả chúng ta đều sử dụng mỗi ngày!”
PI Bắc Mỹ tự hào giới thiệu một video mới ngoài những hình ảnh hiện có của họ. Video mới này giải thích các khái niệm PROFINET theo cách vui vẻ và có tính cách giáo khoa cho người mới bắt đầu cần giới thiệu về công nghệ. Nó bao gồm các khái niệm như mô hình ISO-OSI, Ethernet công nghiệp, PROFINET Real-Time, determinism, đặt phòng băng thông và cơ sở hạ tầng mở của PROFINET. PI Bắc Mỹ có kế hoạch trình chiếu video này như là một bài giới thiệu thú vị và sâu sắc trong các lớp đào tạo miễn phí PROFINET một ngày nhưng cũng như một nguồn thông tin trực tuyến độc lập cho công chúng.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ