Khoa học & công nghệ

Tin hoạt động khu vực – Tháng 2, tháng 3 năm 2018

Tin hoạt động khu vực - Tháng 2, tháng 3 năm 2018

Karsten Schneider, Chủ tịch PI tham dự hội nghị tại Đan Mạch
Chủ tịch Hiệp hội toàn cầu PI của chúng ta đã được mời tham dự hội thảo SESAM “Kết nối số trong sản xuất số” ông tới dự và được dẫn dắt như một diễn giả chính, trong hội thảo đó ông Schneider sẽ nói về TSN trong PROFINET. Một người nói chuyện tại hội nghị là Stefan Hoppe, Phó Chủ tịch Tổ chức OPC. Hội nghị sẽ diễn ra tại Copenhagen vào ngày 1 tháng 3.

Khóa học PROFINET hai ngày
Thành viên PROFIBUS Đan Mạch có cơ hội để tham dự một khóa học PROFINET kéo dài hai ngày vào ngày 1 và 2 tháng 3, năm 2018. Khóa học được tổ chức với sự hợp tác Au2mate trong Silkeborg. Au2mate phát triển các giải pháp CNTT tự động hóa và công nghiệp và mở rộng hoạt động từ năm 2016 với một bộ phận giáo dục của Học viện Au2mate. Khóa học này diễn ra ở Đan Mạch, khóa học là sự kết hợp của lý thuyết và các bài tập thực hành. Khi các kỹ sư đăng ký với thư ký của PROFIBUS tại Đan Mạch, một người tham gia từ mỗi công ty thành viên sẽ nhận được khóa học với giá 1.600 ĐKK. Xem thêm thông tin tại www.profibus.dk. Nếu khóa học được bán hết, chúng tôi hy vọng sẽ lặp lại khóa học tương tự vào cuối năm nay.

Brazil

Hội nghị người dùng tại Braxin
Buổi họp đầu tiên của PROFIBUS / PROFINET / IO-LINK / và AS-INTERFACE do PI Brazil tổ chức đã diễn ra vào tháng 10 năm ngoái. Sự kiện này đã tập hợp các nhà quản lý của các công ty liên quan và khách mời, cả người dùng hoặc những người sử dụng các công nghệ này. Nó bao gồm các cuộc trình diễn của PROFIBUS và PROFINET, dựa trên những người tìm kiếm sự cải tiến trong quá trình sản xuất và hội nhập với ngành công nghiệp 4.0, do đó giúp tăng khả năng cạnh tranh của các ngành công nghiệp.
Cuộc họp cũng cho phép các thành viên tham gia, và họ có thể tự do trưng bày các sản phẩm và phân phối tài liệu thông tin trong các gian hàng nhỏ được thiết lập bên cạnh thính phòng. Tổng cộng có 13 công ty tham gia: Authomathika, Balluff, Baumier, Cabos LAPP, DLG Automation, Envisia, Festo, IFM, Pepperl + Fuchs, Sense, Toledo và Souza và Westcon.
Hội thảo PROFINET và PROFIBUS
PI Brazil đã tổ chức các buổi hội thảo ở hai đơn vị của Raízen và một tại Dog đặc biệt để quảng bá các công nghệ PROFIBUS và PROFINET. Vào ngày 26 tháng 9, đơn vị Barra của Raízen Energia ở thành phố Barra Bonita đã thu thập được 28 chuyên gia địa phương và những người khác từ các nhà máy điện Bonfim, Santa Helena, São Francisco, Costa Pinto, Santa Cândida và Ipaussu. Các chuyên gia từ bảo trì điện, thiết bị đo đạc, quản lý tự động hóa, hoạt động công nghiệp và các nhà phân tích tự động tham dự sự kiện.
Vào thứ Tư, ngày 27 tháng 9, Tổ chức Special Dog Foundation, nằm ở Santa Cruz do Rio Pardo, tổ chức buổi hội thảo. Ngoài các nhân viên, các chuyên gia từ các công ty khác trong khu vực cũng được mời tham gia. Có 15 chuyên gia, bao gồm các kỹ thuật viên tự động hóa, kỹ sư, quản lý bảo trì, nhạc cụ, cơ điện, giám sát và các nhà phân tích CNTT, đã trình bày vào buổi sáng. Các bài thuyết trình là: Các nguyên tắc cơ bản của công nghệ Profibus DP / PA; Thực tiễn tốt cho việc lắp đặt mạng công nghiệp Profibus; Quản lý tài sản và Tổng quan về Công nghệ Profinet.
Canada
2017 là năm đầu tiên JCOM Automation Inc. hoạt động như một trung tâm đào tạo PROFIBUS chứng nhận và những gì một năm đối với đào tạo! Họ có 14 lớp đào tạo từ Vancouver tới St. John và nhiều điểm khác nhau giữa: Calgary, Edmonton, Regina, Toronto, Sudbury, Peterborough và Montreal. Hầu hết các lớp huấn luyện đều là vấn đề về xử lý sự cố và xử lý sự cố của công nghệ PROFIBUS. Ngoài ra, hai lớp kỹ sư mạng PROFIBUS DP và PA đã được chứng nhận và hai lớp đào tạo thiết yếu Ethernet đã được tiến hành. Lớp đào tạo Ethernet là một khóa đào tạo về Ethernet công nghiệp và cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết về những gì bạn cần biết để triển khai dự án trên các giao thức Ethernet công nghiệp khác nhau. Điều thú vị (và không có gì đáng ngạc nhiên với PI), khi bạn đặt các giao thức bên cạnh bạn thực sự thấy sức mạnh của PROFINET!
Ấn Độ
Tập đoàn UL, PICC (Trung tâm Năng lực Quốc tế Profibus) của Ấn Độ vào ngày 19 và 20 tháng 1 năm 2018 đã được mời tham dự một cuộc họp của nhà cung cấp được tổ chức tại nhà máy TATA STEEL LTD. (TSL) với chủ đề “Thành công thông qua Hợp tác Công nghệ”. Mục đích chính của sự kiện này là chia sẻ một nền tảng chung với Nhà cung cấp, Nhà thầu, Tư vấn và Nhà cung cấp dịch vụ của họ và đưa ra một lộ trình cho tương lai, xem xét cả sự mong đợi lẫn năng lực cho các tổ chức của họ.
Là một bước để đạt được mục tiêu này, Tập đoàn UL Group đã cung cấp mọi giải pháp trong lĩnh vực PROFIBUS bao gồm các sản phẩm, đào tạo, dịch vụ bảo trì và giải pháp, tất cả dưới một mái nhà. TATA STEEL đã đánh giá cao sự phát triển của PROFIBUS trong các nhà máy của họ trong suốt hơn 10 năm qua của Tập đoàn UL và nói chung là công nghệ mong muốn cho ngành công nghiệp của Ấn Độ. Nhóm UL được công nhận là nhà cung cấp trung tâm và nhà cung cấp trung tâm công nghệ trung lập nhất cho PROFIBUS.
UL Group là một thành viên tích cực của hiệp hội PI tại Ấn Độ và tiếp tục sự đóng góp nhiệt tình của họ thông qua các hoạt động thành viên, hội thảo công nghệ miễn phí và tham gia vào các cuộc triển lãm vào năm 2017.
RPA mới ở Đài Loan
Với sự ra đời của Hiệp hội RPA mới tại Đài Loan vào tháng 12 năm 2017, PI đã đón tiếp một thành viên gia đình mới. Đây là bằng chứng cho thấy rằng ngay cả sau gần 30 năm vẫn có nhu cầu cao về công nghệ và dịch vụ của PI. Tổ chức RPA Đài Loan đã diễn ra trong một buổi lễ đặc biệt vào ngày 19 tháng 12 năm 2017 tại Đài Bắc. Đã có hơn 30 thành viên tham gia RPA Đài Loan vào thời điểm thành lập.
Trong một số nhóm làm việc, các thành viên của PI tạo ra các tiêu chuẩn. Họ phổ biến các tiêu chuẩn này trong các ngành khác nhau và đảm bảo chất lượng cao theo đó các đối tượng như bảo vệ đầu tư, sự cởi mở, ổn định và độ tin cậy có ưu tiên cao nhất đối với các công nghệ được PI hỗ trợ. Các RPAs chuyển kiến thức cho các thành viên của họ và cung cấp cho họ khả năng trao đổi chuyên môn. Các thành viên bao gồm người sử dụng, nhà sản xuất, nhà tích hợp hệ thống, các công ty cơ khí, viện nghiên cứu, trường đại học, các OEM, cũng như các nhà kinh doanh và nhà phân phối.
Công việc của PI là xác định và truyền bá các hệ thống truyền thông của PROFIBUS, PROFINET, và IO-Link. Với RPA mới tại Đài Loan, PI thành lập RPA lần thứ 25 tham gia mạng lưới cộng tác viên trên toàn thế giới, với hơn 60 Trung tâm Năng lực PI, hơn 30 Trung tâm Đào tạo PI và 10 PI Test Labs.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ