Nhận bản tin Online
Bài viết mới
22 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Thiết bị điện tử truyền động mạng và các tính năng IoT tại SPS IPC Drives
Điện-Điện tử

Thiết bị điện tử truyền động mạng và các tính năng IoT tại SPS IPC Drives 

Minh họa: NORD btruyền động sung một kích cỡ biến tần mới cho dòng truyền động của nó phù hợp với các hệ thống băng tải lớn.

Dòng hệ thống phân phối mới của NORDAC LINK, được thiết kế cho các công cụ liên lạc mạng nội bộ với nhiều trục truyền động, cung cấp trải nghiệm người dùng đặc biệt tốt. Những bộ biến tần tần suất và khởi động động cơ cho phép cấu hình linh hoạt các tính năng và chức năng để phù hợp với yêu cầu ứng dụng. Các đầu cắm plug-in được mã hoá cho nguồn, truyền thông và cảm biến cho phép vận hành nhanh và an toàn. Thiết bị chuyển mạch bảo trì tích hợp và thiết bị chuyển hướng hướng dẫn sẽ dễ dàng phục vụ các hệ thống này sau này. Kích thước 2 Biến tần NORDAC LINK sẽ ra mắt tại triển lãm thương mại – những hệ thống phân phối mới nhất này phù hợp với mức đánh giá động cơ lên đến 7,5 kW. Các mô hình khác nhau trong loạt bài này cung cấp giải pháp cho tất cả các nhiệm vụ điển hình trong bưu chính, hệ thống xử lý hành lý sân bay và kho hàng. Các truyền động vector AC thích hợp cho băng chuyền ngang cũng như các băng tải nghiêng và dọc. Họ tích hợp các chức năng cẩu và các chức năng an toàn STO và SS1 theo EN 61800-5-2.

Nhà sản xuất truyền động cung cấp để thực hiện giảm dự án liên quan đến dự án, dựa vào kinh nghiệm sâu rộng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp. Các nhà sản xuất và vận hành nhà máy có thể tiết kiệm đáng kể chi phí thông qua các quy trình hợp lý trong mua bán và kỹ thuật cũng như trong quá trình vận hành và bảo trì. Dãy điện tử của truyền động NORDAC bao gồm một vài biến tần tần số cho các đầu ra động cơ lên đến 160 kW. Với một PLC tích hợp, những truyền động vector AC này có thể thực hiện các trình tự logic và cung cấp quá trình điều khiển tự động. NORD đã cho phép các truyền động kết nối với một đám mây chỉ sử dụng các thành phần tiêu chuẩn. Công ty cũng đang chuẩn bị một giải pháp phần mềm hoạt động đầy đủ để bảo trì dự đoán, dựa trên bộ chuyển đtruyền động i NORD, do PLC của họ có khả năng xử lý dữ liệu trạng thái (như điện năng tiêu thụ, tốc độ, điện thế và từ trạng thái) như dữ liệu từ các cảm biến kết nối bên ngoài (ví dụ như màn cửa ánh sáng, cảm biến rung động). Với các giải pháp tối tân, NORD cho phép các nhà sản xuất máy móc và các nhà tích hợp hệ thống phát triển các khái niệm bảo trì tiên tiến hoặc các mô hình dịch vụ mới trong thế giới số hóa và IoT / Industry 4.0.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *