Nhận bản tin Online
Bài viết mới
22 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Điện-Điện tử

Thiết bị chuyển mạch Ethernet công nghiệp gồ ghề cho ngành công nghiệp xử lý 

• Thiết bị chuyển mạch Ethernet công nghiệp với các chức năng đặc biệt cho ngành công nghiệp xử lý
• Giao tiếp S2 và dự phòng mạng, R1 trong tất cả các cấu trúc liên kết mạng Profinet
• Thay đổi cấu hình trong khi hoạt động
• Mạng linh hoạt, đáng tin cậy của các thiết bị tự động hóa quy trình

Siemens mang các phiên bản mới của các thiết bị chuyển mạch Ethernet công nghiệp lên thị trường. Các chức năng phần mềm (thiết bị Profinet S2, H-Sync và cấu hình trong Run / CiR / H-CiR) tương tác với hệ thống điều khiển quá trình Simatic PCS 7 làm cho các sản phẩm mới phù hợp với mạng tự động hóa hiệu suất cao, đáng tin cậy và hiệu suất cao thiết bị. Chúng hỗ trợ chẩn đoán toàn hệ thống, thay đổi cấu hình và mở rộng nhà máy trong quá trình hoạt động cũng như xây dựng mạng dự phòng để cải thiện độ tin cậy.
Các phiên bản mới của dòng sản phẩm Scalance X-200, Scalance XF-200BA, Scalance XC-200EEC và Scalance XP-200EEC có tất cả các đặc tính phần cứng cần thiết trong quá trình công nghiệp: sơn mài PCB (lớp phủ conformal), dải nhiệt độ mở rộng (- 40 đến +70 độ C), độ cao lắp đặt lên đến 4000 mét và phù hợp với Namur NE 21. Các bộ điều hợp bus đặc biệt, như BA 2xRJ45VD HA, cho phép các cơ sở hạ tầng cáp Profibus hiện có tiếp tục được sử dụng và các thiết bị Profinet có thể được kết nối với mạng Profibus từ khoảng cách lên đến 1000 mét mà không cần thêm bộ khuếch đại
Công tắc Scalance XF204-2BA có một loại bộ điều hợp bus xây dựng và linh hoạt bằng phẳng cho cấu trúc mạng linh hoạt với cáp đồng hoặc cáp quang.Thiết bị chuyển mạch ADN của Scalance XF204-2BA cũng có kiểu cấu trúc phẳng và phù hợp để kết nối thiết bị Profinet S2 với bộ điều khiển dự phòng (AS) làm hệ thống R1. Bộ điều hợp bus hỗ trợ cấu trúc mạng linh hoạt.Công tắc Scalance XC-200EEC có khả năng gigabit được sử dụng như cầu nối dịch vụ để truy cập được bảo vệ từ bus hệ thống sang bus trường, để xây dựng mạng có cấu trúc trong khu vực trường với đường dây, vòng hoặc hình sao, và kết nối nhiều điện hoặc các thiết bị Profinet quang học.Bộ chuyển đổi Scalance XP-200EEC có khả năng gigabit phù hợp thông qua mức độ bảo vệ IP65 cao và hệ thống đầu nối M12 chắc chắn để sử dụng trong tủ và cung cấp các thiết bị đầu cuối có khả năng PoE, chẳng hạn như camera IP.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *