Tin tức

THIẾT BỊ ANALOG CÔNG BỐ NỀN TẢNG VÔ TUYẾN HOÀN CHỈNH CHO HỆ SINH THÁI 5G O-RAN

Tin từ Wilmington, MA – ngày 25 tháng 3 năm 2021 Analog Devices, Inc. (Nasdaq: ADI) hôm nay đã công bố nền tảng dựa trên ASIC cho các thiết bị vô tuyến tuân thủ theo tiêu chuẩn O-RAN, sản phẩm được thiết kế để rút ngắn thời gian tiếp thị và đáp ứng nhu cầu phát triển cho mạng 5G. Hệ sinh thái O-RAN được sử dụng theo các tiêu chuẩn mở để phân tách mạng truyền thống và cho phép tính linh hoạt cao hơn và bổ sung các tính năng trên các mạng của nhà cung cấp dịch vụ theo yêu cầu.

Nền tảng vô tuyến của ADI bao gồm tất cả các chức năng cốt lõi cần thiết trong thiết bị vô tuyến 5G tuân thủ O-RAN, bao gồm ASIC băng tần cơ sở, bộ thu phát được xác định bằng phần mềm, xử lý tín hiệu và nguồn. Nền tảng vô tuyến tiên tiến này được thiết kế để cho phép cải thiện hiệu suất đáng kể và hệ số nhằm giải quyết các thách thức về tiêu thụ điện năng cũng như chi phí quan trọng của các mạng thế hệ tiếp theo, đồng thời sẽ giảm chu kỳ thiết kế của khách hàng.

Theo Joe Barry, Phó giám đốc Truyền thông mảng không dây của Analog Devices cho biết: “O-RAN có vẻ sẽ phá vỡ thị winstrol for sale trường truyền thống bằng cách xem xét lại cấu trúc mạng với các tiêu chuẩn mở, nó đòi hỏi các giải pháp vô tuyến mới và sáng tạo”. “Giải pháp tuân thủ O-RAN mới của ADI sẽ đánh dấu một kỷ lục cho bước tiến lớn của hệ sinh thái bằng cách cung cấp nền tảng vô tuyến được tối ưu hóa hiệu suất cho các ứng dụng 5G”.

O-RAN đang gia nhập và giảm bớt các rào cản cũng như mang lại cơ hội mới cho các nhà cung cấp không dây hiện tại và mới nổi. ADI sẽ tham gia trực tiếp với những người tham gia hệ sinh thái để tối ưu hóa tổng hiệu suất của hệ thống, đảm bảo khả năng tương tác và các khả năng khác của ngành. 

“Đưa băng tần có gốc PHY thấp ASIC ra thị trường là một bước tiến lớn của O-RAN. Bây giờ, có một con đường rõ ràng hơn cho các OEM để xây dựng các hệ thống cạnh tranh cho tế bào vĩ mô và nhỏ, ”Andy Dunkin, Open RAN RF  kiêm giám đốc phát triển nền tảng kỹ thuật số tại Vodafone Group cho biết. “Chính những sáng kiến ​​như thế này đã giúp xây dựng một hệ sinh thái lành mạnh”.

Nền tảng Thiết bị Tương tự cho phép các nhà thiết kế và sản xuất vô tuyến tối ưu hóa tổng hiệu suất hệ thống cho các giải pháp tế bào nhỏ và vĩ mô. Thiết kế tham chiếu sẽ cho phép các nhà thiết kế tạo ra các bộ đàm tuân thủ O-RAN theo cách sử dụng dưới đây:

  • Bộ thu phát thế hệ tiếp theo của ADI có tính năng xử lý tín hiệu đầu cuối kỹ thuật số tiên tiến (DFE), nó còn có thể xử lý biến dạng trước kỹ thuật số với hỗ trợ GaN PA, giảm hệ số đỉnh, bộ chuyển đổi kênh kỹ thuật số lên và bộ chuyển đổi kênh kỹ thuật số xuống.
  • ASIC có băng tần cơ sở PHY thấp cung cấp giải pháp tuân thủ với 7,2 lần cho LTE, 5G và NBIoT, bao gồm giao thức thời gian chính xác IEEE1588 và giao diện eCPRI.
  • Hoàn thiện các giải pháp về đồng hồ và chuỗi điện.

Steve Papa, Giám đốc điều hành của Parallel Wireless cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về những nỗ lực của ADI trong việc giảm bớt các rào cản gia nhập hệ sinh thái O-RAN bằng cách cung cấp một cấp độ hỗ trợ hoàn toàn mới cho một loạt các nhà cung cấp không dây. “Chính các giải pháp như thế này sẽ đẩy nhanh quá trình tiêu chuẩn hóa phân tách chức năng của tùy chọn 7.2 để tích hợp khả năng tương tác dễ dàng hơn hiện nay.”

Các nền tảng đánh giá công nghệ sản phẩm sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

 Tìm hiểu thêm về nền tảng radio dựa trên ASIC tại: http://platform.radioverse.com

  • Để biết thêm về các hệ thống và giải pháp của thiết bị Analog Devices’, vui lòng truy cập: analog.com/radioverse
  • Thiết bị tương tự là một phần của liên minh Analog O-RAN A. Tìm hiểu thêm hãy truy cập: o-ran.org

Về Analog Devices, Inc.

(Nasdaq: ADI) là công ty bán dẫn hiệu suất cao hàng đầu trên thế giới, Analog Devices’ chuyên giải quyết những thách thức kỹ thuật khắc nghiệt nhất. Chúng tôi cho phép khách hàng của mình giải thích thế giới xung quanh chúng ta bằng cách kết nối thông minh giữa vật lý và kỹ thuật số với các công nghệ chưa từng có để cảm nhận, đo lường, cấp nguồn, kết nối và diễn giải. Truy cập thêm tại http://www.analog.com

Công bố hướng tới tương lai

Theo thông cáo báo chí này, chúng tôi cho biết các tuyên bố hướng tới tương lai nhằm đủ điều kiện để có được bến đỗ an toàn khỏi trách nhiệm pháp lý do Đạo luật, Cải cách hay Tranh tụng và Chứng khoán Tư nhân từ năm 1995. Những tuyên bố hướng tới tương lai này bao gồm, trong số những điều khác, các tuyên bố của Messrs. Barry, Dunkin và Papa và các tuyên bố khác về các cơ hội, lợi ích, những dự kiến tiết kiệm chi phí, các sản phẩm cung cấp và phát triển liên quan đến nền tảng vô tuyến dựa trên ASIC của Thiết bị Analog được dựa trên kỳ vọng, niềm tin, giả định, ước tính, dự báo hiện tại về ngành và thị trường mà các công ty hoạt động. Các tuyên bố trong bản phát hành này không phải là đảm bảo về hiệu suất trong tương lai, vốn có thể  không chắc chắn, hay có thể liên quan đến một số rủi ro, sự không chắc chắn này và các giả định khó dự đoán. Do đó, các kết quả và kết quả thực tế có thể khác về cơ bản so với những gì được thể hiện trong các tuyên bố hướng tới tương lai như vậy và không nên dựa vào những tuyên bố đó để đại diện cho kỳ vọng hoặc bất kỳ niềm tin của Thiết bị Analog kể từ ngày tiếp theo ngày phát hành thông cáo báo chí này. Các yếu tố quan trọng có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với kết quả được mô tả, ngụ ý ở đây rằng, hoặc dự kiến ​​trong bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào bao gồm những khó khăn hoặc chậm trễ trong thiết kế, phát triển, sản xuất và tiếp thị sản phẩm, công nghệ và giải pháp của chúng tôi đã nêu trên, bao gồm cả những vấn đề liên quan đến khóa đào tạo training , tác động và sự không chắc chắn của đại dịch toàn cầu COVID-19, và các yếu tố rủi ro khác được mô tả trong hồ sơ gần đây nhất của Thiết bị tương tự cũng như với Ủy ban Chứng khoán. Analog Devices không thực hiện bất kỳ nghĩa vụ nào trong việc cập nhật các tuyên bố hướng tới tương lai do chúng tôi đưa ra. (ADI-WEB)

Liên hệ:

Electronic Components Electronic Components
Hanoi
Arrow Electronics Asia (S) Pte. Ltd.
Belink Office – 9h Floor – Diamond Flower Tower,
Hoang Dao Thuy Street, Thanh Xuan District, Hanoi, Vietnam, 100000
Ho Chi Minh City – 17A, Dang Tran Con Street
Arrow Electronics Asia (S) Pte. Ltd.
3rd Floor, GTL Building, 17A
Dang Tran Con Street Ben Thanh Ward, District 1, HCMC, Vietnam, 700000
P +84 24 7303 3886
F +84 4 3943 7208
E sales.vietnam@arrowasia.comMAP
P +84 28 3823 4407
F +84 8 3 528 5401
E sales.vietnam@arrowasia.comMAP

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ