Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Thế hệ mới khởi động mềm cho các yêu cầu về truyền động đơn giản
Điện-Điện tử

Thế hệ mới khởi động mềm cho các yêu cầu về truyền động đơn giản 

Hệ thống khởi động mềm Sirius 3RW5 mới cho khởi động mềm của động cơ không đồng bộ ba pha từ 5.5 đến 1.200 kW
Công nghệ chuyển mạch lai hiện đại để chuyển truyền động hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và đảm bảo truyền động thọ sử dụng lâu dài
Nhiều ứng dụng bao gồm bơm, thông gió và nén cũng như di chuyển và chế biến
Phạm vi thiết bị toàn diện với phần cứng và phần mở rộng riêng cho tất cả các yêu cầu

Với phạm vi Sirius 3RW5, Siemens đang tung ra một thế hệ phần mềm khởi động mới cho các yêu cầu về truyền động đơn giản. Điều này toàn diện các thiết bị để khởi động mềm của động cơ không đồng bộ ba pha từ 5.5 đến 1.200 kW cho phép các khái niệm máy hiệu quả và tương lai bằng chứng để được thực hiện một cách dễ dàng và chi phí có hiệu quả. Các bộ khởi động mềm Sirius 3RW5 mới thích hợp cho bất kỳ truyền động nào, chúng có thể dễ dàng tích hợp vào hệ thống tự động, và chúng cung cấp dữ liệu ngay cho MindSphere, hệ điều hành IoT mở rộng dựa trên đám mây của Siemens. Các chức năng liên quan đến thực hành như tham số tự động với các đặc điểm khởi động thay truyền động và các thuộc tính tích hợp như độ bền điện trong trường hợp điện áp dòng dao động, hỗ trợ hoạt động trơn tru trong nhiều ứng dụng.
Hệ thống khởi động mềm mới của Sirius 3RW5 cung cấp phần cứng phù hợp cho tất cả các yêu cầu cũng như các mở rộng riêng lẻ như bảng điều khiển có và không có màn hình hiển thị (HMI), hoặc truyền thông qua Profinet / Profibus và Modbus. Các thiết bị này phù hợp cho sử dụng toàn cầu nhờ vào nhiều chứng chỉ và sự chấp thuận như IEC, UL và CSA. Các kết hợp được kiểm tra cho toàn bộ máy nạp động cơ mở rộng phạm vi sử dụng có thể. Vỏ máy được thiết kế gọn gàng, giành được giải thưởng thiết kế nếu năm 2018, và bảng mạch in tráng góp phần vào một bảng điều khiển tiết kiệm không gian và chắc chắn.
Bộ khởi động mềm mới của Sirius 3RW5 có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng nhờ các chức năng cụ thể – từ bơm, thông gió và nén, di chuyển và chế biến. Ngoài ra, chúng còn có các chức năng đặc biệt như giám sát thời gian khởi động, tự động hoá thông số tùy thuộc vào khởi động động cơ, dừng bơm để tránh áp suất đỉnh trong hệ thống đường ống và theo dõi tình trạng với các giới hạn cảnh báo và báo động. Chúng cũng được thiết kế để có điện trở gồ ghề do sự biến động của điện áp dòng.
Hệ thống khởi động mềm mới của Sirius 3RW5 được trang bị công nghệ chuyển mạch lai hiện đại để đảm bảo hoạt động chuyển mạch và tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Điều này cho phép chuyển mạch thấp, tăng truyền động thọ của thiết bị và bảo vệ cơ học cho hệ thống truyền động. Việc khởi động mềm đảm bảo rằng các thiết bị tránh những đỉnh núi hiện tại trong hệ thống cung cấp điện. Tất cả trong tất cả, sử dụng thiết bị Sirius 3RW5 mới tăng cường độ tin cậy của ứng dụng và tăng hiệu quả chi phí của hệ thống.
Một ưu điểm nữa khi sử dụng phần mềm khởi động 3RW5 mới là cung cấp dữ liệu, ví dụ như cho các công cụ CAx như Eplan. Ngoài ra, Công cụ mô phỏng cho người khởi động mềm (STS) giúp người sử dụng lựa chọn sản phẩm đơn giản. Bộ khởi động mềm 3RW5 mới có thể được cấu hình và vận hành một cách dễ dàng và theo cách chuẩn hóa trong TIA Portal sử dụng phần mềm kỹ thuật Soft Starter ES. Chúng đơn giản liên kết với hệ thống tự động bằng các phương tiện truyền thông khác nhau.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *