Nhận bản tin Online
Bài viết mới
01 Th12 2022

Blog Tự Động Hóa

Thái Sơn Nam ra mắt thị trường Việt Nam Thanh Cái Dẫn Điện LSC BUSDUCT
Khoa học & công nghệ

Thái Sơn Nam ra mắt thị trường Việt Nam Thanh Cái Dẫn Điện LSC BUSDUCT 

Ngày 27 tháng 3 năm 2009, tại Tp.HCM, hãng LS Cable và công ty Thái Sơn Nam đã tổ chức buổi lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm thanh cái dẫn điện LSC Busduct.
Công ty Thái Sơn Nam là nhà phân phối độc quyền thiết bị điện trung và hạ thế của hãng LS Hàn Quốc ( trước đây là LG Industrial Systems), bao gồm Áptômát hạ thế MCCB, MCB, Contactor, Relays nhiệt, Máy cắt không khí ACB, Máy cắt chân không VCB, Biến tần, Thiết bị điều khiển tự động và Susol, Kacon.

Buổi giới thiệu sản phẩm thanh cái dẫn điện này ông Nguyễn Hồng Hải giám đốc đã gửi lời tri ân tới  gần 200 khách hàng đã đồng hành với Thái Sơn Nam trong nhiều năm qua, vượt qua nhiều khó khăn thử thách để mỗi năm đạt được sự tăng trưởng từ 15% đến 20% với Doanh số nhập khẩu thiết bị điện LS năm 2008 đạt hơn 15 triệu USD với khoảng 30% thị phần dẫn đầu thị trường thiết bị điện hạ thế tại Việt Nam, với những thành công này Thái Sơn Nam đã được hãng LS công nhận là nhà phân phối thiết bị điện hạ thế lớn nhất toàn cầu trong 3 năm liền từ năm 2006 đến 2008. Cũng từ sự tin tưởng này Tập đoàn LS, công ty LS’ Cable đã chỉ định Thái Sơn Nam là nhà phân phối sản phẩm thanh cái dẫn điện của hãng tại khu vực phía Nam, phía Bắc do Thái Sơn Bắc phân phối.

Công ty cáp điện LS là một tập đoàn chuyên về giải pháp tổng thể cho hệ thống điện công nghiệp và tự động hóa, hiện là nhà sản xuất hệ thanh cái dẫn điện lớn thứ 3 trên thế giới với công nghệ hiện đại và chất lượng cao, chiếm 80% thị trường Hàn quốc, dẫn đầu một số nước như Philipines, Singapore tại khu vực Đông nam Á, thị trường Trung Đông, Nga, Đông Âu LS cũng là 1 trong 3 nhà cung cấp thanh cái dẫn điện lớn nhất. Tại Việt Nam ông Hải cho biết thêm: lần đầu tiên LS cung cấp cho khách sạn 5 sao Delta Caravel cách đây hơn chục năm. Tuy nhiên tại thời điểm đó việc sử dụng thanh cái dẫn điện ở Việt Nam chưa phổ biến do giá thành cao nên hãng chưa đẩy mạnh sự hiện diện thiết bị này, trong năm 2008 công ty cáp điện LS đã rất thành công trong việc cung cấp thanh cái dẫn điện cho những công trình lớn như: Kumho Asiana, Nhà máy Samsung mobile, Siêu thị Lotte Mart, Dự án KaengNam, Khách sạn Plaza Hà nội và rất nhiều hợp đồng đang chuẩn bị được ký kết…

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *