Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Siemens tăng cường danh mục đầu tư dòng Coriolis kỹ thuật số cho quá trình tối ưu
Tự động hóa

Siemens tăng cường danh mục đầu tư dòng Coriolis kỹ thuật số cho quá trình tối ưu 

• Số hóa các phép đo dòng chảy thấp
• Mở rộng chương trình cảm biến với DN100 và DN150
• Máy phát với giao tiếp Modbus và Profibus PA profile 4.0
• Phù hợp cho các ứng dụng mới trong dầu khí, hàng hải và hóa chất

Để mở rộng nhiều ưu thế tối ưu hóa quy trình của lưu lượng kế Coriolis cho các ứng dụng dòng chảy thấp như trộn, nạp và nạp đầy cả chất lỏng và khí, máy phát kỹ thuật số Sitrans FCT030 và FCT010 có thể kết hợp với Sitrans FC MASS 2100 và Cảm biến Coriolis của Sitrans FC300 cho các dòng sản phẩm nhỏ từ DI 1,5 đến DN 15. Với hàng loạt các ứng dụng từ hoá chất cho đến các ứng dụng trong ô tô có thể có lợi từ độ chính xác lưu lượng hàng đầu thị trường là 0,1%, độ chính xác mật độ Xử lý tín hiệu 0,5 kg / m3 và 100 Hz. Tốc độ cập nhật tốc độ cao đảm bảo độ chính xác cao nhất cho các ứng dụng như lấp đầy chai nước giải khát.
Phạm vi sản phẩm đã được mở rộng hơn nữa để kết hợp các kích cỡ đường lớn hơn thường được sử dụng trong hoạt động dầu khí, hàng hải và hóa chất. Đã có sẵn các kích cỡ từ DN 15 đến DN 80, chương trình cảm biến Sitrans FCS400 đã phát triển bao gồm các kích cỡ DN 100 và DN 150. Kết quả là danh mục FCS400 phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau, từ các thanh trượt OEM và vòng điều khiển các ngành công nghiệp vệ sinh để chuyển nhượng / lưu ký ra nước ngoài, đo lường bunkering và số lượng lớn. FCS400 là một trong những bộ cảm biến Coriolis nhỏ gọn nhất trên thị trường, có khung chống chịu được tiếng ồn quá trình và nhiều đầu nối quy trình tùy biến cho các ứng dụng tiêu chuẩn, vệ sinh và NAMUR.
Một số tiến bộ bổ sung cho dây truyền đã được thực hiện để cung cấp sự linh hoạt hơn trong việc cài đặt và đơn giản trong hoạt động. Các FCT030 hiện nay cung cấp một vỏ gắn tường cho phép cấu hình từ xa bổ sung bởi các tùy chọn cho Modbus hoặc truyền thông kỹ thuật số PROFIBUS DP / PA, một giao thức lý tưởng cho quá trình đòi hỏi phải trao đổi dữ liệu nhanh chóng. Giao diện Người-Máy-Đồ họa (HMI) đã được thiết kế lại với bố cục thậm chí dễ dàng hơn. Thẻ nhớ microSD SensorFlash® sáng tạo cũng đã được làm giàu với tính năng datalogging và kiểm tra tiên tiến, tự động lưu trữ 100 bản ghi cho mỗi log của các tham số quá trình, các tham số chẩn đoán hoặc các thay đổi được thực hiện cho các thiết lập của thiết bị. Chức năng này cho phép các nhà khai thác phân tích hiệu suất của từng quá trình và giải quyết bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào, dẫn đến hiệu quả nhà máy tối ưu và các sản phẩm cuối cùng chất lượng cao hơn.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *