Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

RPA Trung Đông khởi động
Khoa học & công nghệ

RPA Trung Đông khởi động 

Paula Doyle, chủ tịch của PI Trung Đông viết: “PI Trung Đông đã tổ chức hội nghị vào ngày 29 tháng 6 năm 2011, với sự tài trợ của ABB, E+H, Phoenix Contact, Pepperl & Fuchs, ProSoft, Siemens, Stahl, Turck và Yokogawa. Hơn 130 người đại diện cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau tham dự sự kiện này để tìm hiểu về PI và lợi ích của PROFIBUS và PROFINET.
Bà cũng cho biết: “chúng tôi rất hoan nghênh chào đón chủ tịch hiệp hội PI – ông Jörg Freitag với bài thuyết trình 45 phút của ông. Thật thú vị khi nghe quan điểm của ông ấy và biết nhiều hơn về sự tính toán công nghệ ứng dụng cho toàn cầu của PROFIBUS & PROFINET.”
“Chúng tôi cũng chào mừng ông Wyn Owen đến từ công ty United Sugar đã thuyết trình về “lợi ích của việc sử dụng PROFIBUS & PROFINET”. Công ty United Sugar là 1 công ty sản xuất,cung ứng và thương mại đường tinh luyện đặt tại Saudi Arabia. Công ty này đã và đang sử dụng PROFIBUS và PROFINET nhiều năm nay và Owen chia sẻ kinh nghiệm đầu tiên của ông về những thuận lợi của công nghệ này bao gồm tiết kiệm chi phí và dự báo bảo trì.”
Bà Paula nói thêm: “chúng tôi sẵn lòng đem phiên bản tự động hóa PI đến Trung Đông. Tôi rất cảm ơn các nhà tài trợ của chúng tôi đã hỗ trợ sáng kiến này. Mặc dù thị trường PROFIBUS &PROFINET đã mạnh mẽ, chúng tôi đang tập trung vào nâng cao kinh nghiệm người dùng chung với mạng lưới hỗ trợ của chúng tôi. Chúng tôi đang có kế hoạch cho sự kiện nước & nước thải vào tháng Mười và sự kiện kim loại trong tháng Mười Một và chúng tôi có một số sự kiện khác trong các đường ống cho năm 2012. Tôi muốn nhân cơ hội này để chúc mừng cho 3 PICCs vừa đạt được chứng nhận. Họ là một phần không thể tách rời của tổ chức của chúng tôi và tôi muốn khen thưởng cho thành tích xứng đáng của họ. ”

Jörg Freitag, chủ tịch PI cho biết “ đây là bước quan trọng cho PI khi chúng tôi đang mở rộng mạng lưới PROFIBUS và PROFINET toàn cầu trong khi đó, tôi thấy thị trường đầy thú vị và rất sôi động. Tôi đánh giá cao rằng PI Trung Đông sẽ thành công rực rỡ!”

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *