Nhận bản tin Online
Bài viết mới
22 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Renesas Electronics đơn giản hoá tích hợp cho Ethernet công nghiệp với Giải pháp RJ45 module thông minh
Điện-Điện tử

Renesas Electronics đơn giản hoá tích hợp cho Ethernet công nghiệp với Giải pháp RJ45 module thông minh 

Giải pháp phần cứng và phần mềm sẵn sàng sử dụng rút ngắn thời gian tích hợp lên đến ba tháng

Renesas Intelligent-RJ45 module Giải pháp đơn giản hoá tích hợp cho Ethernet công nghiệp
Düsseldorf, ngày 27 tháng 2 năm 2018 – Tập đoàn Điện tử Renesas (TSE: 6723), nhà cung cấp các giải pháp bán dẫn tiên tiến, hôm nay đã công bố giải pháp mô đun Ethernet công nghiệp mới nhất của mình, I-RJ45, kết hợp đầu nối RJ45 một hoặc hai truyền động và đơn giản hóa việc tích hợp cho Ethernet công nghiệp bằng cách hỗ trợ các ứng dụng slave mạng công nghiệp khác nhau bao gồm cảm biến và máy phát, truyền động vào, đầu cuối của nhà điều hành và I/O từ xa. Giải pháp bao gồm một mô-đun RJ45 thông minh đi kèm với phần mềm nhúng đủ điều kiện để hỗ trợ nhiều ngăn xếp dữ liệu Ethernet công nghiệp. Gói phần mềm và mã mẫu cung cấp cho các nhà sản xuất hệ thống một bộ công cụ và khuôn khtruyền động hoàn chỉnh để xây dựng ứng dụng của họ mà không phải trả thêm chi phí trước hoặc phức tạp. Điều này đẩy nhanh quá trình tạo mẫu, giảm thời gian cần cho các nỗ lực tích hợp giao thức mạng công nghiệp lên đến ba tháng.
Giải pháp mô-đun I-RJ45 là giải pháp phần cứng và phần mềm sẵn sàng sử dụng bao gồm cài đặt PROFINET® được chứng nhận trước và có thể được sử dụng cho các ứng dụng sản xuất hàng loạt. Renesas có kế hoạch hỗ trợ các giao thức công nghiệp khác bao gồm EtherCAT® và EtherNet / IP ™ trong tương lai. Với một giao diện lập trình ứng dụng chung (API), ứng dụng có thể dễ dàng kết nối với phần mềm giao thức và cung cấp một đường dẫn tích hợp liền mạch với các giải pháp Renesas ASSP khác. Phiên bản single-port dựa trên bộ vi điều khiển RX64M (MCU) Group và giải pháp mô đun truyền động kép bao gồm chip truyền thông Ethernet công nghiệp R-IN32M3. 
 
Renesas cũng cung cấp một phiên bản bộ giải pháp của giải pháp mô-đun tồn tại của một mô-đun Ethernet công nghiệp một hoặc hai truyền động được hàn trên một bảng điều khiển để phát triển. Bảng điều khiển này cung cấp các giao diện Arduino và Pmod tiêu chuẩn, cho phép nó kết nối với các bảng phát triển khác của Renesas MCU bao gồm Renesas Synergy ™ và RX. Bộ giải pháp mô-đun Ethernet bao gồm một hướng dẫn khởi động nhanh, cáp USB và đĩa CD với phần mềm và tài liệu.
Các tính năng chính của giải pháp mô-đun I-RJ45
Đơn giản hóa việc tích hợp giao thức công nghiệp
Giải pháp mô đun Ethernet công nghiệp là giải pháp sẵn sàng sử dụng được chứng nhận trước cho PROFINET. Renesas sẽ cung cấp mã nguồn cho các ví dụ ứng dụng cho Synergy S7 Starter Kit cũng như nguồn cho các tệp PROFINET GSD. Dây chuyền công cụ rộng lớn giúp đơn giản hoá việc tích hợp và cho phép kết nối sạch với ứng dụng mới hoặc hiện tại của nhà sản xuất hệ thống. Giải pháp mô đun có thể được sử dụng trực tiếp trong các ứng dụng sản xuất hàng loạt.
Module Ethernet công nghiệp với kích thước đầu nối RJ45
Mô đun Ethernet công nghiệp có sẵn trong các phiên bản đơn và đôi trong các hình thức của một kết nối RJ45 Ethernet. Điều này đơn giản hoá việc thiết kế phần cứng của mô đun với ít nỗ lực định tuyến PCB hoặc sửa truyền động vỏ bọc hiện có.
Hỗ trợ PROFINET RT dựa trên đặc tả mới nhất
Việc phát hành đầu tiên của giải pháp mô-đun I-RJ45 hỗ trợ sự phù hợp của PROFINET lớp B phiên bản 2.3.4. Phần cứng của giải pháp mô đun Ethernet công nghiệp đã được chuẩn bị cho các giao thức Ethernet công nghiệp khác bao gồm EtherCAT và EtherNet / IP. Kết nối vật lý của bộ điều khiển ứng dụng tới giải pháp được thực hiện thông qua giao diện SPI. Phần mềm ứng dụng sẽ được kết nối bằng cách sử dụng một lớp trừu tượng mở chung chung (API), cho phép di chuyển dễ dàng với các giải pháp của Renesas MCU.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *