Nhận bản tin Online
Bài viết mới
24 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Điện-Điện tử

QUINT DC UPS cho mạng công nghiệp 

Nguồn cung cấp điện liên tục mới của Quint DC UPS có thể được tích hợp vào các mạng được thiết lập và tiếp tục cung cấp các hệ thống mà không bị gián đoạn ngay cả trong trường hợp lỗi nguồn điện.

Nó có thể được tích hợp vào mạng của bạn một cách dễ dàng và linh hoạt, nhờ vào giao diện tích hợp cho PROFINET, EtherNet/IP ™, EtherCAT hoặc USB. Thiết bị này có sẵn với tất cả các công nghệ mạng trong mỗi bốn lớp hiệu suất 5 A, 10 A, 20 A und 40 A.
Hệ thống quản lý pin thông minh với công nghệ IQ đảm bảo sử dụng tối ưu hệ thống lưu trữ năng lượng. Công nghệ ngăn ngừa thất bại thông qua đánh giá phòng ngừa tình trạng hoạt động và pin, chẳng hạn như tự truyền động thọ còn lại của hệ thống lưu trữ năng lượng (tình trạng sức khỏe) và trạng thái hiện tại của hệ thống lưu trữ năng lượng. Điều này làm cho nó có thể lập kế hoạch thay thế pin dựa trên tự truyền động thọ dự kiến trong tháng. Loại pin được kết nối được nhận tự động nhờ chức năng nhận dạng pin tự động. Tính năng sạc được điều chỉnh tối đa hóa tutruyền độngi thọ của hệ thống lưu trữ năng lượng. Bộ sạc pin mạnh mẽ với tối đa 5 A đảm bảo thời gian nhanh nhất có thể để sạc lại hệ thống lưu trữ năng lượng. Nó cho phép thời gian đệm dài nhờ dung lượng pin lớn, do đó đảm bảo tính sẵn có vĩnh viễn của hệ thống.
Các giao diện tích hợp giúp giám sát chức năng và năng lượng, tham số hóa các thiết bị và tắt hệ thống ở trạng thái an toàn có thể – bất cứ lúc nào và bất kể vị trí. Hiệu quả của một hệ thống có thể được tăng lên bằng cách giám sát dòng điện và điện áp đầu ra, và kết nối thủ công và ngắt kết nối của hệ thống. Chức năng Khởi động bằng pin khởi động nguội bắt đầu cấp nguồn ngay cả khi không có điện áp đầu vào. Một thử nghiệm chức năng và khởi động là như vậy có thể mà không có một mạng lưới cung cấp. Với công nghệ SFB, cung cấp lên tới sáu lần dòng danh định lên tới 15 ms, các bộ ngắt mạch tiêu chuẩn thu nhỏ được chọn lọc và tải kết nối song song tiếp tục hoạt động. Với chiều rộng từ 35 đến 47 mm và chiều cao 130 mm, nguồn cung cấp điện liên tục đặc biệt tiết kiệm không gian trong tủ điều khiển.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *